Surface Pro 7 cực đáng mong chờ với chip g mARM và hỗ trợ 4G

Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Microsoft ngày 2/10 . Có rất nhiều tin đồn xoay xung quanh những thiết bị mà ông lớn công nghệ sẽ cho ra mắt trong lần này nhưng nhiều khả năng, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của mẫu máy tính bảng mạnh mẽ chạy hệ điều hành Windows tiếp theo của hãng – Surface Pro 7 tại sự kiện lần này.

Trong thời gian qua, một số rò rỉ của Surface Pro 7 đã xuất hiện khá nhiều như cấu hình, bàn phím, . . . Ngoài phiên bản dùng CPU Intel Core thế hệ thứ 10 như các thế hệ trước, nhiều thông tin cho biết máy sẽ có thêm phiên bản dựa trên kiến trúc ARM được trang bị chip xử lý Snapdragon 8cx.

surface-pro-7-2019

Theo Windows Central, Surface Pro 7 sẽ có 2 phiên bản khác nhau. Phiên bản thứ nhất với tên mã “Campus” có cổng USB-C thay cho Mini DisplayPort và USB-A đúng như những gì người dùng mong chờ, viền màn hình mỏng tương tự iPad Pro, trang bị chip xử lý ARM và hỗ trợ kết nối mạng 4G LTE.

>>Tham khảo giá bán Surface Pro 7

Phiên bản này gần như không có viền màn hình, ngoại trừ viền bezel phía trên và dưới. Hai phần viền này được làm dày hơn một chút, bởi viền trên là nơi chứa camera nhận dạng khuôn mặt, trong khi viền dưới chứa nam châm để gắn bàn phím QWERTY.

>>Microsoft Surface Pro 7 – ơn giời USB – C đây rồi !!!

Phiên bản còn lại với tên mã “Harper” Microsoft trang bị CPU Intel Core thế hệ thứ 10, viền màn hình dày tương tự các đời Surface trước, cổng USB-C thay cho Mini DisplayPort nhưng vẫn giữ lại USB-A. Cả 2 vẫn có cổng sạc độc quyền Surface Connect.

Bình luận trên Facebook