Vì sao Surface Studio linh hoạt một cách kỳ diệu

Surface Studio là chiếc máy tính bàn có màn hình cảm ứng khủng và trọng lượng của màn hình này lên đến 6 kg. Điều đáng nói là với trọng lượng như vậy mà chúng di chuyển mượt mà linh hoạt trên chân đế được thiết kế đặc biệt. Người dùng có thể tạo cho chúng các góc độ khác nhau phù hợp với nhu cầu của chính mình. Ngay sau đây, ta cùng tìm hiểu về sự linh hoạt kỳ diệu của chiếc máy Surface Studio này.

Surface Studio  di chuyển linh hoạt nhờ vào cơ chế hoạt động kì diệu

Surface Studio  di chuyển linh hoạt nhờ vào cơ chế hoạt động của những lò xò được giấu kỹ trong mẫu máy này. Hầu hết trên tất cả các mẫu Surface của microsoft đều có thiết kế rất đặc biệt ở phần cơ chế hoạt động. Khi mà các mẫu laptop, máy tính lai đều có thể gập, quay màn hình, vặn, bẻ cong….Và công nghệ này lại xuất hiện trên Surface Studio.

surface studio

 

Mặc dù màn hình của Surface Studio khá nặng, lên đến 6kg. Nhưng điều này vẫn không ảnh hưởng đến việc di chuyển của chúng. Nhờ cơ chế hoạt động nên biến màn hình này di chuyển nhẹ nhàng linh hoạt. 

>>Tham khảo giá Surface studio chính hãng tại Surface Việt

Với màn hình được gắn trên thanh đòn và với mặt đế nên ẩn đi cặp lò xo xoắn, có chức năng văn và thay đổi nhiều góc độ khác nhau. Đặc biệt nó có thể hạ xuống nằm ngang với mặt màn với một góc 20 độ. 

Được tính toán chính xác nên màn hình nặng 6kg có thể trở nên siêu nhẹ trên chân đế đó. Mỗi một lò xò này được tinh chỉnh riêng biệt  giúp trọng lượng giảm đi và tạo nên sự cân bằng cho máy dù phần chân đế có thiết kế nhỏ gọn.

Sự cân bằng của cơ chế này khiến chiếc máy luôn giữ vị trí của mình khi được điều chỉnh ở mọi góc độ. Ngay cả khi bàn để nằm màn hình ngang mặt bàn và tì tay lên để thực hiện các công việc của mình trên đó cũng không ảnh hưởng hay làm méo lò xo.

Ấn tượng trong thiết kế chân đế của Surface Studio

Trọng lượng của máy đã bị át đi khi Surface Studio có một thiết kế hoàn hảo về màn hình. Đây là màn hình siêu ấn tượng với độ mỏng nhất thế giới. Chỉ đạt khoảng hơn 1cm và dường như nó không có một chút gồ ghề nào. Bởi tất cả các linh kiện đã được tích hợp, đưa vào chân đế. 

>>Surface Studio 2 ra mắt để thay đổi lại thị trường PC all-in-one

Phần chân đế đủ mạnh mẽ, vững chắc để nâng đỡ cả tổng thể màn hình với trọng lượng khá nặng. Microsoft đã mất rất nhiều thời gian để có thể cải thiện cũng như thử nghiệm tính ổn định, để chắc chắn rằng những lò sẽ trụ được phần màn hình và chân đế. Nó sẽ hoạt động theo ý của con người ở các góc độ khác nhau.

Mua Surface Studio ở đâu

Mẫu máy này được tạo ra, nhắm vào những người làm thiết kế, đồ họa, họa sĩ…Với màn hình cho chất lượng hình ảnh lên 4K, đem đến hình ảnh sắc nét sống động nhất. Giá của mẫu máy này cũng khá cao nên người dùng cần cân nhắc theo đúng nhu cầu của mình trước khi mua. Qua bài viết này bạn cũng đã hiểu vì sao chiếc máy tính bàn nặng như vậy nhưng vẫn di chuyển một cách linh hoạt nhất khi sử dụng.

Để sở hữu được mẫu Surface Studio này, các bạn hãy đến với Surface Việt. Ở đây các bạn sẽ được lựa chọn nhiều cấu hình khác nhau tương đương với mức giá khác nhau. Hãy đến với hệ thống cửa hàng của chúng tôi để nhận được các ưu đãi tốt nhất. Chúc các bạn có sự chọn lựa chính xác cho riêng mình.

Bình luận trên Facebook