Windows 10 phiên bản 22H2 được công bố, bản dựng preview đầu tiên đã có sẵn cho người dùng Insider for Business

Người tham gia Windows Insiders for Business hiện có thể dùng thử bản dựng xem trước đầu tiên của Windows 10 phiên bản 22H2.

Tóm tắt:

  • Microsoft vừa công bố Windows 10 phiên bản 22H2, đây là bản cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 10.
  • Bản dựng xem trước đầu tiên của Windows 10 phiên bản 22H2, 19045.1865, hiện có sẵn cho người tham gia Chương trình Người dùng nội bộ Windows dành cho Doanh nghiệp.
  • Windows 10 phiên bản 22H2 hoàn toàn tách biệt với Windows 11 phiên bản 22H2.

Microsoft vừa công bố bản cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 10, được gọi là Windows 10 phiên bản 22H2. Gã khổng lồ công nghệ cũng đã giới thiệu bản dựng xem trước đầu tiên của Windows 10 phiên bản 22H2 cho những người tham gia Chương trình Người dùng nội bộ Windows dành cho Doanh nghiệp (Windows Insiders for Business). Bản cập nhật đưa hệ thống lên Windows 10 Build 19045.1865 và sẽ được chuyển đến Người dùng nội bộ để các tổ chức có thể xác thực HĐH trên thiết bị.

Ngay cả khi bạn không phải là người dùng doanh nghiệp, bạn vẫn có thể dùng thử phiên bản mới nhất của Windows 10. Bất kỳ ai trong Kênh xem trước bản phát hành đều có thể tải xuống Bản dựng 19045.1865 thông qua trải nghiệm “người tìm kiếm” trong Windows Update. Sau khi PC được cập nhật lên Windows 10 phiên bản 22H2, PC sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật tự động thông qua Windows Update, thường là mỗi tháng một lần.

“Chúng tôi cũng đang cung cấp bản dựng này cho bất kỳ Người dùng nội bộ Windows nào trong Kênh xem trước bản phát hành thông qua trải nghiệm” người tìm kiếm “của chúng tôi trong Windows Update”, Microsoft cho biết. “Điều này có nghĩa là Người dùng nội bộ hiện đang ở trong Kênh xem trước bản phát hành có thể đi tới Cài đặt và Cập nhật Windows và chọn tải xuống và cài đặt Windows 10, phiên bản 22H2 nếu họ muốn.”

Không có thay đổi nào cho Windows 10 Build 19045.1865, điều này có ý nghĩa vì dường như không có bất kỳ tính năng mới nào cho Windows 10 phiên bản 22H2.

Mặc dù có tên tương tự, Windows 10 phiên bản 22H2 hoàn toàn tách biệt với Windows 11 phiên bản 22H2. Windows 10 và Windows 11 là các hệ điều hành khác nhau, vì vậy chu kỳ cập nhật của chúng chạy độc lập.

Windows 11 phiên bản 22H2 sẽ mang đến một số tính năng mới cho hệ điều hành và dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Ngược lại, Windows 10 phiên bản 22H2 dường như không có bất kỳ tính năng mới nào, mặc dù điều đó có thể thay đổi trong tương lai.

Cùng chuyên mục
Windows 11 cần tuân thủ Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số

Windows 11 phát hành bản cập nhật phiên bản 22H2 hoặc 23H2

Đúng như kế hoạch, Microsoft đã phát hành bản cập nhật tính năng Windows 11 tiếp theo cho tất cả người dùng đang chạy Windows 11 phiên bản 22H2 hoặc phiên bản 23H2, có sẵn để tải xuống ngay cho những người yêu cầu cập nhật thủ công. Bản cập nhật tính năng này tập…

Microsoft Office 365 đạt 400 triệu người dùng trả phí nhờ Copilot AI

Microsoft Office 365 đạt 400 triệu người dùng trả phí nhờ Copilot AI

Phần mềm Microsoft Office 365 đạt 400 triệu người dùng trả phí. Microsoft cho biết Copilot AI đã thúc đẩy sự tăng trưởng của Microsoft Office. Hãy cùng Surface Việt điểm nhanh những thông tin mới nhất về hãng công nghệ này nhé! Báo cáo thu nhập mới nhất của Microsoft đề cập đến việc…

Cách tắt Windows Defender Win 10

Cách tắt Windows Defender trên Windows 10 nhanh nhất

Windows Defender là một phần mềm nâng cao bảo mật trên máy tính được tích hợp sẵn trên các hệ điều hành Windows trong đó có Windows 10. Phần mềm này có tính năng phát hiện và ngăn chặn các mối nguy hiểm xâm hại đến máy tính như các chương trình gián điệp, virus……

Bàn Phím Copilot ra mắt

Phím Copilot lần đầu xuất hiện trên bàn phím Windows

Bàn Phím Copilot là gì và sẽ thay đổi như thế nào trên bàn phím windows thông thường. Cách sử dụng cũng như những tính năng nổi bật nào sẽ có trên bàn phím Copilot? Hãy cùng Surface Việt cập nhật nhanh một số thông tin sau đây nhé! Bàn Phím Copilot là gì? Bàn…

chế độ ngủ trên máy tính windows 10

Cách bật tắt chế độ ngủ trên máy tính Windows 10 để tiết kiệm pin

Nếu bạn là người dùng máy tính thì sẽ không còn quá xa lạ đối với việc sử dụng pin máy tính như thế nào để vừa tiết kiệm pin, thời gian cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng pin của máy tính. Bài viết này Surface Việt sẽ hướng dẫn các bạn cách…