Windows 10 Sun Valley cập nhật thiết kế menu “lơ lửng ” mới

Đây là những hình ảnh về giao diện mới của Windows 10 21H2 Sun Valley trên những bản build preview. Trang Windowslatest mới đây đã đưa ra những hình ảnh về thiết kế menu Taskbar mới trên bản Windows này.

Cụ thể, giao diện jumplist mới sẽ nằm tách biệt và lơ lửng ở bên trên Taskbar thay vì gắn liền như trước kia. Menu khi click chuột phải vào các app được pin/đang mở trên Taskbar cũng sẽ tương tự như vậy. Thiết kế này cũng sẽ áp dụng cho Action Center, menu Clock flyout, Volume flyout và Wifi flyout nhưng hiện tại chỉ có jumplist là có sẵn.

Microsoft vẫn đang phát triển UI “lơ lửng” này và hiện nó chỉ hoạt động một phần như hình GIF bên dưới. Bản chính thức sẽ được loại bỏ viền trong suốt ở ngoài.

Theo: Windowslatest

Xem thêm các video hấp dẫn từ Surface VIệt tại:

Cùng chuyên mục

Hơn 1,3 tỷ thiết bị Windows 10 đang hoạt động

Báo cáo thu nhập mới nhất của Microsoft cho thấy hiện có hơn 1,3 tỉ thiết bị hoạt động hằng tháng chạy hệ điều hành Windows 10. Theo Neowin, cột mốc mới xuất hiện chỉ hơn 1 năm sau khi Microsoft thông báo cuối cùng họ đã đạt được mục tiêu có 1 tỷ thiết bị…

Edge Canary bất ngờ được cập nhật trên Google Play Store

Mới đây, Microsoft đã âm thầm xuất bản phiên bản mới cho trình duyệt Microsoft Edge Canary 91 trên Android trong khi bản ổn định chính thức vẫn không có động tĩnh gì mới. Đây có lẽ là tin vui cho những ai yêu thích “hương vị” của trình duyệt Chromium của Microsoft hơn là…