Mua bản quyền Office 365 Personal chính hãng tại Việt Nam

Office 365 Personal của Microsoft là một trong những dịch vụ hoàn hảo giúp cho các cá nhân hay doanh nghiệp có thể sử dụng tất cả các tính năng của Office ở bất cớ nơi đâu và bất cứ khi nào. Và Office 365 Personal có gì đặc biệt?, bạn nên mua bản quyền ở đâu? để đảm bảo cho thuê bao sử dụng thật sự chất lượng và mang lại thật nhiều lợi ích cho bạn và doanh nghiệp.

Các tính năng của Office 365 Personal

1, Ứng dụng của Office 365 Personal cao cấp với các tính năng dành riêng mỗi tháng.

Tải các phiên bản cao cấp mới nhất của Office bản quyền, các ứng dụng bạn biết và sử dụng tin cậy như: Word, Excel, PowerPoin, OneNote, OutLook, Publisher và Access. Khi Microsoft phát hành các tính năng hàng tháng, bạn sẽ được cấp quyền truy cập tức thời các tính năng này, vì vậy mà các ứng dụng của bạn luôn được cập nhật và cải tiến.

office-365

Tính năng năng nổi bật của Office 365 bản quyền

2, Office 365 Personal có thể sử dụng trên nhiều thiết bị:

 tải trọn bộ ứng dụng của Office được cài đặt trên 1 PC, máy tính bảng và điện thoại (điện thoại phải tích hợp hệ điều hành của Windows, iOS, Android). Bạn có thể sử dụng ứng dụng từ cơ quan đến quán café yêu thích để kết nối với gia đình, bạn bè,dự án tệp. Truy cập liền mạch và ứng dụng.

3, Dịch vụ đám mây bổ sung được tích hợp

Với hệ thống phần mềm bản quyền Office 365 Personal bạn sẽ nhận được 1 thuê bao dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive để lưu trữ tài liệu, ảnh và cũng như các đối tượng khác để chỉnh sửa, chia sẻ nội dung lưu trữ từ moi nơi trên nhiều thiết bị.>> Xem thêm địa chỉ bán Surface book cũ tại Hà nội

4, Lợi ích đi kèm khi bạn sử dụng Office 365 Personal

Hơn thế nữa, bạn có tận 60 phút gọi điện qua Skyper mỗi tháng tớ điện thoại di động và điện thoại cố định, như vậy bạn hoàn toàn có thể giữ liên lạc với bạn bè và gia đình trên toàn thế giới.

Với trải nghiệm Outlook.com Premium: tài khoản OutLook.com của bạn được bảo vệ nâng cao chống lừa đảo qua mạng và phần mềm xấu, sẽ không có quảng cáo nhưng sẽ có một hộp thư dung lượng 50GB.

Nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức: với tư cách là người đăng ký Office 365 Personal bản quyền, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức từ các chuyên gia của Microsoft trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Mua Office 365 Personal bản quyền ở đâu chất lượng?

Giá Office 365 Personal bản quyền: 990.000/năm

office-365-chinh-hang-ban-quyen

Mua Office 365 Personal bản quyền tại Surface Việt

Để mua mới hay gia hạn Office 365 Personal bản quyền, hãy đến với chúng tôi Surface Việt – Công ty công nghệ số hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp Office 365 Personal cũng như các thiết bị công nghệ hàng đầu như máy tính cá nhân và doanh nghiệp như: các dòng surface Pro , Suface Book, Surface laptop… các linh kiện đi kèm.

Để mang lại cho quý khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp những sản phẩm bản quyền và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SURFACE VIỆT

Store1: Level 3, 152 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Store2: Level 3, Thoáng Việt Building, 43/4 Thành Thái, Q.10, TP.Hồ Chí MInh

Hotline: 01234.82.1988

Email: surfaceviet@gmail.com

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

Cùng chuyên mục

Góc khách hàng Surface

Chắc hẳn các bạn còn nhớ chị Minh Thu – Vị khách hàng đã sắm cho mình chiếc Surface Book 1 mà lần trước Surface Việt đã chia sẻ chứ? Tuần này Surface Việt đã gặp được anh Hoàng Mạnh Duy là đồng nghiệp của chị Thu tại công ty Golden Life. Cũng giống như…

Microsoft Edge Canary nay đã có đồng bộ hóa tiện ích mở rộng

Microsoft Edge Canary vừa được nâng cấp khi giờ đây nó có thể đồng bộ hóa các extension trên các thiết bị. Những gì bạn cần biết: – Đồng bộ hóa các tiện ích mở rộng được triển khai cho Microsoft Edge Canary. – Tính năng này giúp bạn thiết lập và quản lý các…

 RỘN RÀNG ĐÓN XUÂN-CÙNG KHUÂN QUÀ TẾT

 RỘN RÀNG ĐÓN XUÂN-CÙNG KHUÂN QUÀ TẾT  Mỗi dịp Tết đến, chúng ta thường sắm cho mình và tặng người thân những món đồ mới vì các đợt khuyến mãi, giảm giá thường diễn ra vào dịp này. Để Quý khách hàng sở hữu được những chiếc điện thoại, phụ kiện và đồ chơi công…