Surface Pro 6 có khả dụng với LTE?

Câu trả lời là không. Hiện tại, không có cấu hình của Pro 6 với LTE. Nếu bạn thực sự cần LTE, vẫn có sản phẩm riêng biệt là Surface Pro LTE để phục vụ nhu cầu của bạn.

Tại sao lại Surface Pro 6 lại không có cầu hình với LTE?

Không có lý do tại sao Pro 6 có thể không chọn tùy chọn LTE hoặc cho tới thời điểm hiện tại Microsoft vẫn chưa tiết lộ cho chúng ta biết lí do. Như đã thấy với mẫu Surface Pro 2017, một tùy chọn LTE đã được công bố ngay từ đầu và xuất hiện để bán vài tháng sau đó.

Nhược điểm là cách modem LTE có thể tác động đến bên trong. Không gian cần thiết để phù hợp với các thành phần LTE có nghĩa là Pro 2017 LTE bị giới hạn ở bộ xử lý Core i5 không quạt và các thách thức thiết kế tương tự có thể xuất hiện trong Pro 6. Chúng tôi đã liên hệ với Microsoft để biết thêm thông tin. Và để biết thêm chi tiết về Pro 2017 với LTE, hãy đọc bài đánh giá dưới đây.

Nếu muốn bạn vẫn có thể lựa chọn Surface Pro (2017) LTE

Surface Pro 6 2018 có thể không có LTE, nhưng nếu bạn rất muốn LTE được xuất hiện trong cấu hình máy tính của mình thì mẫu Core i5 LTE năm ngoái vẫn có mặt trên thị trường.

>>Có bao nhiêu phiên bản Surface Pro 6 2018? Nên mua máy nào để làm việc văn phòng?

Mặc dù không đi kèm với nắp bàn phím hoặc bút stylus, nó vẫn là chiếc máy tính LTE 2 trong 1 mạnh mẽ và mạnh mẽ nhất trên thị trường, tự hào với đồ họa Intel HD 620 phục vụ cho chơi game nhẹ và hoạt động với sức mạnh Windows đầy đủ.

Bình luận trên Facebook