Chuột tốt nhất cho Surface Go năm 2018

Chuột Surface Arc là một trong những sản phẩm đi kèm lý tưởng cho một chiếc máy tính Surface của bạn. Với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng thời trang, nó cho phép bạn dễ dàng mang đi bất cứ nơi nào bạn muốn.

Ai nên mua con chuột này

Bất cứ ai muốn một con chuột vừa để sử dụng với nhu cầu cá nhân, vừa muốn một con chuột không dây bluetooth đẹp, sang trọng, đẳng cấp thì hãy nên mua con chuột này.đi du lịch ánh sáng chắc chắn nên kiểm tra con chuột này. Bên cạnh đó Surface Arc còn có năng xuất tốt, kiểu dáng mỏng nhẹ, có thể duỗi thẳng hay gập cong phù hợp với bàn tay hay chiếc túi của bạn.

Đây có phải là thời điểm tốt để mua con chuột này không?

Surface Arc Mouse là phiên bản mới nhất của series Arc của Microsoft, phát hành cùng thời điểm với Surface Laptop và Surface Pro vào năm 2017. Sản phẩm Surface giữ giá trị của họ theo thời gian, vì vậy sẽ không có bất kỳ sự giảm giá lớn nào trong tương lai gần.

>>So sánh chuột Surface Arc Mouse và Surface Design Mouse

Lựa chọn thay thế cho Surface Arc Mouse

Surface Arc Mouse có thể là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có chức năng và tính di động tốt, nhưng có một số lựa chọn thay thế nếu bạn muốn thứ gì rẻ hơn hoặc phù hợp hơn thì dưới đây sẽ là một vài lựa chọn thay thế.

1.Chuột Precision Surface của Microsoft có cấu trúc nhôm gia công bền với tay cầm được đúc ở bên hông, nó có pin sạc bên trong kéo dài đến ba tháng và chỉ nặng 135 gram. Nó có một hình dạng ergonomic để thoải mái phù hợp với bàn tay của bạn, nó có rất nhiều nút, và nó kết nối không dây với Bluetooth. Nếu bạn đang sử dụng nhiều máy tính tại bàn làm việc của mình, hãy biết rằng nó có thể kết nối với Surface Go của bạn và hai máy tính khác cùng một lúc để chuyển đổi nhanh chóng.>> Surface book cũ giá tốt nhất tại Hà nội

2.MX Master 2S của Logitech là một con chuột khác đánh đầu nhiều bảng xếp hạng, nhờ thiết kế tiện lợi thoải mái, nhiều tính năng và tuổi thọ hai tháng từ pin sạc. Phần mềm luồng cho phép bạn kết nối và chuyển đổi giữa nhiều máy tính cùng một lúc và các bánh xe và nút cuộn có thể được tùy chỉnh rộng rãi. Ngoài ra còn có tùy chọn cho một kết nối dongle 2,4 GHz nếu bạn muốn tránh Bluetooth.

3.Nếu những con chuột ergonomic cổ điển khác không làm giảm bớt đau cổ tay và cẳng tay, thì có thể Logitech MX Ergo là thứ bạn sẽ cần. Điều này được cho là lựa chọn tốt nhất trên thị trường với việc sử dụng chuột trơn tru (bạn có thể nhấp vào một nút cho độ chính xác DPI thấp), đế vững chắc và bên ngoài chắc chắn. Tùy chỉnh các nút và bánh xe bằng phần mềm Logitech và kết nối tối đa hai máy tính cùng một lúc bằng Bluetooth hoặc 2,4 GHz.

SURFACE MOBILE MOUSE chinh hang

4.Microsoft cổ điển IntelliMouse,dù tin hay không, có rất nhiều người ra có những người vẫn thích một con chuột có dây ngay cả khi họ không chơi game – không lo lắng về pin, dongle, hoặc tín hiệu Bluetooth – và Microsoft Intelliued kiểm tra lại tất cả các hộp. Nó gắn với thiết kế ergonomic cổ điển, tính nhạy bén cao, và có rất nhiều tùy chọn cấu hình cho bánh xe và các nút.

5.VicTsing MM057 dù giá cả có vẻ rẻ hơn so với các loại khác, nhưng con chuột này là khá ấn tượng. Nó kết nối với một 2,4 GHz dongle, nó có năm thiết lập DPI cổ và có thể được tùy chỉnh, và nó được xây dựng để thoải mái phù hợp với bàn tay của bạn. Xếp hạng 4.5 sao trên Amazon với hơn 15.000 bài đánh giá sẽ làm yên tâm mọi lo ngại về chất lượng.

6.Razer Atheris của Razer là một con chuột không dây thuận tiện có trọng lượng nhẹ, chính xác đến 7.200 DPI và cảm thấy thoải mái nhờ thiết kế tiện dụng. Nó đủ nhỏ để mang theo bên mình khi di chuyển, nó kết nối với Bluetooth hoặc 2,4 GHz dongle và pin kéo dài trong nhiều tháng. Theo như Razer và các sản phẩm chơi game, giá cũng không tệ.
Tóm lại
Có rất nhiều con chuột tuyệt vời ngoài kia, và nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó cho một mục đích cụ thể, có rất nhiều lựa chọn thay thế cho Surface Arc Mouse phù hợp hơn cho máy tính để bàn, chơi game hoặc chức năng tiện dụng.
Tuy nhiên, chuột Surface go Arc Mouse là lựa chọn tốt nhất cho một chiếc Surface Go bởi thiết kế độc đáo, màu sắc phù hợp với Type Cover của Surface.

Bình luận trên Facebook