Có nên mua Surface Dock cho Surface Pro 6

Việc thiếu USB-C và Thunderbolt 3 trên Pro 6 có nghĩa là bạn không thể sử dụng các đế cắm hiện đại hơn, nhưng bạn sẽ nhận được nhiều cổng bổ sung với Surface Dock và nó sẽ sạc Pro 6 của bạn khi được kết nối.

Surface Dock sẽ cung cấp cho bạn những cổng nào?

Surface Dock đã xuất hiện được vài năm. Tuy nhiên, chúng vẫn hoạt động tốt; bạn nhận được bốn USB-A 3.0, hai Mini DisplayPort, giắc âm thanh 3,5 mm và Ethernet cho kết nối có dây.

Mặc dù bạn sẽ không nhận được DisplayPort, HDMI hoặc USB-C tiêu chuẩn, bạn vẫn có thể kết nối một vài màn hình ngoài (một ở 4K với tốc độ làm mới 60Hz, hai 1440p ở 60Hz hoặc hai 4K ở 30Hz). 

>>Đánh giá Macbook Pro và Surface Pro 6 | Kẻ 8 lạng người nửa cân

Surface Dock kết nối với cổng Surface Connect độc quyền, để cổng USB-A được tích hợp trong Pro 6 miễn phí để kết nối các thiết bị khác thẳng với máy tính bảng.

Surface Dock sạc Surface Pro 6 của bạn trong khi kết nối

Surface Dock – yêu cầu ổ cắm điện trên tường – sẽ sạc Surface Pro 6 2018 của bạn trong khi kết nối. Điều này có nghĩa là bạn có thể sẽ không phải lo lắng về việc liệu thiết bị của bạn có đủ pin để sử dụng được trong suốt chuyến đi chơi hay không khi bạn rời khỏi máy trạm của mình.

surface-dock-cho-surface-pro-6-3

Bốn cổng USB-A 3.0 của Surface Dock cũng cung cấp năng lượng sạc 7,5W, vì vậy các phụ kiện tương thích được gắn vào dock cũng sẽ nhận được năng lượng và không bị chết trong khi bạn kết nối.

Surface Dock mới có thể sẽ sớm ra mắt

Có rất nhiều người dựa vào Surface Dock để thiết lập một máy trạm cho các thiết bị Surface của họ. Với nhiều thiết bị chuyển sang USB-C và Thunderbolt 3, việc lựa chọn cổng sẽ sớm được cập nhật.

surface-dock-cho-surface-pro-6-2

Surface Dock thế hệ đầu tiên hiện tại có giá khoảng 128 đô la, có thể sẽ hơi lãng phí nếu bạn định dành tiền để mua Surface Dock mới vào năm tới. Tuy nhiên, nếu bạn cần một dock cho Surface Pro 6 của mình bây giờ, Surface Dock ban đầu sẽ giúp bạn tạo ra một máy trạm hiệu quả.

surface-dock-cho-surface-pro-6

Surface Dock cung cấp cho Surface Pro 6 của bạn thêm tám cổng (trong khi sử dụng Surface Connect), cho phép bạn kết nối nhiều phụ kiện bên ngoài và tối đa hai màn hình 4K ở tốc độ làm mới 30Hz. Nó cũng đã bắt đầu cho thấy sự lâu đời của mình, nhưng nó vẫn là một công cụ hiệu quả cho các thiết bị không có khả năng USB-C hoặc Thunderbolt 3. Xem thêm địa chỉ mua Surface ở đâu uy tín

Bình luận trên Facebook