Giá của Surface Headphones của Microsoft được tiết lộ

Tại sự kiện Surface của Microsoft mới được tổ chức vào tháng 10 gần đây, bên cạnh các sản phẩm Surface Laptop với những bản cập nhật mới vô cùng hấp dẫn thì tại event lần này, công ty đã công bố một phụ kiện hoàn toàn mới, Surface Headphones.

Đây có thể coi là một bước đột phá nhất năm 2018 của Microsoft.Microsoft đã làm việc trên tai nghe trong ba năm qua và Panos Panay gọi họ là “Một trong những sản phẩm mơ ước của tôi ngay bây giờ”. Cũng trong sự kiện lần này chiếc Surface Headphone cũng đã được tiết lộ về giá thành dự kiến.

Tai nghe giảm tiếng ồn

Tai nghe, đặc biệt hấp dẫn đối với các nhà phát triển và những nhân viên văn phòng khác muốn duy trì năng suất trong môi trường dễ bị phân tâm.Tai nghe có 4 micrô tạo chùm, 4 micrô khử tiếng ồn hoạt động, 13 mức giảm tiếng ồn tới 30 dB để hủy tiếng ồn chủ động, gồm có 40 driver miễn phí, cung cấp tới 115 dB, tự động tạm dừng và phát và hỗ trợ cuộc gọi điện thoại.

Họ cũng có tính năng sạc USB-C, kết nối 3,5 mm, công nghệ ghép nối Bluetooth nhanh của Microsoft và 15 giờ sử dụng pin. Xem thêm Sản phẩm Surface laptop

Nói về lý do của họ để tạo ra Surface Headphones, Panay lưu ý: “Chúng tôi không chỉ, sáu tháng trước, thức dậy và nói, ‘Điều này sẽ thật tuyệt vời. Hãy làm một số tai nghe. ‘”

“Chúng tôi sẽ được phương pháp, tính toán, và dành thời gian của chúng tôi, kiên nhẫn và chắc chắn rằng chúng tôi đang đưa đúng sản phẩm ra thị trường vào đúng thời điểm mà còn với chất lượng và sự đổi mới tuyệt vời.”

Giá bán Surface Headphone

Tại thời điểm thông báo của họ, Microsoft không tiết lộ giá cả và tính khả dụng của các tai nghe được Cortana hỗ trợ, phải chăng đây cũng là một chiến dịch quảng cáo mới của Microsoft làm tăng tính tò mò của công chúng hơn trước khi trình làng những thông tin cụ thể về Surface Headphone.

Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua chúng tôi đã nghe rằng Microsoft sẽ triển khai với Surface Headphone với giá bán lẻ dự kiến là 350$. Giá tiền của chiếc tai nghe này cũng  phù hợp với các dịch vụ tương tự của Bose và Sony.

Hiện tại mặt hàng về Surface Headphone đang có mặt trên Microsoft Store, với phụ kiện cao cấp có sẵn để đặt hàng trước từ ngày 15 tháng 11 năm 2018, với các lô hàng bắt đầu vào ngày 19 tháng 11 năm 2018. Tham khảo giá Surface book cũ tại Surface việt

>>Surface Pro 6 Surface Laptop 2 Surface Studio 2 Surface Headphones tại sự kiện Surface 3 10

Có thể nói rằng, Surface Headphone là một bức đột phá nhất của Microsoft trong thời điểm hiện tại. Việc có chiếc Surface Headphone bluetooth khiến cho những sản phẩm phụ kiện không dây của Surface càng thêm phong phú hơn trước đó như: Surface Mouse Arc, Surface Dial, Surface Pen.Microsoft đã nghiên cứu cũng như làm việc với tai nghe trong suốt 3 năm liền, vì thế đây là một trong những sản phẩm ước mơ trở thành hiện thực mà Panos Panay ao ước quả thật đáng ngưỡng mộ.

Bình luận trên Facebook