Lenovo C930 có tuyệt vời hơn Surface Pro 6 không?

Sau nhiều năm chào hàn sản phẩm “watch band” đặc trưng của mình, Lenovo đã có một phiên bản khác trong năm nay với chiếc máy tính xách tay hàng đầu của hãng,  đó là chiếc C930 Yoga. Thay vì những chiếc đồng hồ sang trong được trang bị dải loa Dolby Atmos bên trong, giờ đây công nghệ này cũng được áp dụng trên sản phẩm C930.

Yoga C930 là một thiết bị  2-trong-1 với màn hình có thể xoay thành chế độ máy tính bảng tương tự như Surface Pro 6. Tuy nhiên, liệu rằng Lenovo C930 có thể vượt trội hơn Surface Pro 6 hay không, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về chiếc máy tính mới nhất này của Lenovo nhé.

Lenovo C930 tích hợp bút cảm ứng có sẵn

Chế độ máy tính bảng là nơi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​tính năng mới lớn khác của C930. Lenovo C930 có một thiết kế đặc biệt và có lợi thế hơn so với sản phẩm Surface Pro 6 của Microsoft khi trang bị một chiếc bút cảm ứng ở phía bên trong của thân máy.

Trái lại Surface Pro 6 không cung cấp bút cảm ứng có sẵn cho thiết bị, thay vào đó chúng ta sẽ bỏ thêm khoảng 100$ nếu muốn sở hữu thêm Surface Pen. Chiếc bút cảm ứng đi kèm của Lenovo C930 tương đối mỏng và nhỏ, là một sự kết hợp giữa bút Stylus Samsung Note và bút của máy tính xách tay truyền thống. Nhưng dù có kích thước nhỏ, chiếc bút này vẫn có 4096 mức độ áp lực.

C930 – Tablet 2 trong 1 hiệu năng mạnh mẽ

Yoga C930 sẽ có giá khởi điểm 1399$ với phiên bản Intel Core i5 thế hệ thứ 8, màn hình cảm ứng 13,9 inch 1920 x 1080, RAM 8GB và bộ nhớ 256GB. Cũng có một phiên bản lựa chọn khác dành cho bạn với Core i7, màn hình độ phân giải 3840 x 2160, RAM 16 GB và SSD 2TB.

Lenovo ước tính 14,5 giờ pin trên màn hình FHD và 9 giờ trên màn hình UHD. Đối với các cổng kết nối, bạn sẽ nhận được một cổng USB-A cổ điển, một vài cổng USB-C và giắc cắm tai nghe (không có khe cắm thẻ SD).

Bạn sẽ có một vài tùy chọn để đăng nhập, bắt đầu bằng trình đọc vân tay. Webcam cũng hỗ trợ Windows Hello, và nó được đặt phía trên màn hình.

Thiết kế tinh xảo

Mặc dù thời gian trải nghiệm không đủ lâu nhưng cảm nhận của mình về thiết bị này khá là tốt. Lenovo đã làm giảm kích thước của bezel phía dưới màn hình nhờ bản lề mới, nhưng vẫn còn lớn hơn một chút so với những gì mình mong đợi. Lenovo C930 đem đến âm thanh loa trực tiếp tương đối tốt ngay cả khi bạn đang sử dụng nó ở chế độ máy tính bảng.

Lenovo sẽ bán thiết bị trực tiếp trên trang web của mình và hợp tác vớii Best Buy để giới thiệu chúng trong các cửa hàng lớn. Bên cạnh sản phẩm Lenovo C930, Lenovo đang tung ra một loạt lớn các thiết bị khác:

  • Các Yoga S730 là một phiên bản cập nhật của S720, và nó trông rất giống như một MacBook Air chạy Windows 10 – ngay trên xuống để thiếu một màn hình cảm ứng và bản lề không xoay 360 độ. Ngoài một va chạm bộ xử lý, S730 cũng có một hệ thống làm mát mới.
  • Đó là một chiếc Chromebook Yoga mới về cơ bản đang cố gắng sử dụng Pixelbook với thông số kỹ thuật cao cấp với mức giá thấp hơn, bắt đầu từ 599,99 đô la. Nó có bản lề nhôm, bản lề 360 độ và màn hình 15 inch lớn. Lenovo có lẽ sẽ thích thú khi có điều này là “laptop phòng khách lớn” mặc định mới được bán. Nó vẫn là một thể loại phổ biến đáng ngạc nhiên.
  • Lenovo cũng phát hành hai Chromebook cấp thấp hơn. Các C330 là một nhỏ 2-trong-1 với một màn hình cảm ứng 11-inch, trong khi S330 có một màn hình 14-inch.
  • Ngoài ra còn có một vài thiết bị nhà thông minh mới, nhưng chúng khá chung chung. Có một phích cắm thông minh, máy ảnh và bóng đèn thông minh. Tất cả đều sử dụng Wi-Fi để liên lạc và tôi hiểu rằng chúng hầu hết được tạo ra để chúng có thể được đi kèm với Hiển thị thông minh hỗ trợ Google Assistant. Sẽ có ứng dụng “Lenovo Link” để điều khiển chúng và bạn có thể đăng ký lưu trữ đám mây cho máy ảnh nếu muốn.

>>Surface Pro 6 sản phẩm đáng mơ ước mới của Microsoft

Có thể nói với những gì mà Lenovo C930 mang lại từ thiết kế, hiệu năng cũng như tính năng nổi trội thì nó rất xứng đáng có thể cạnh tranh dòng sản phẩm Surface Pro 6 của Microsoft mới được tung ra cách đây không lâu. Nếu các bạn quan tâm cũng như có bất kỳ câu hỏi nào về 2 sản phẩm này thì hãy để lại ý kiến của bạn xuống phía dưới phần bình luận này nhé

Bình luận trên Facebook