Surface Pro 6 – Cải tiến nhỏ nhưng thành công lớn

Đối với người hâm mộ của Surface Pro, họ có thể sẽ dễ dàng bỏ qua Surface Pro 6 thế hệ thứ 6 bởi những tính năng hay đặc điểm không khác nhiều so với phiên bản cũ. Đó là một đánh giá công bằng, nhưng có thể họ sẽ bỏ lỡ một điểm nổi trội hơn về hiệu suất CPU và GPU trong Surface Pro 6, kết hợp với tuổi thọ pin được cải thiện, tốc độ xử lý nhanh hơn sẽ cho họ những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

surface-pro-6-chinh-hang-gia-re

Tuy nhiên, sự cải tiến Surface Pro 6 cái mà cũng giống như bao thế hệ đi trước của nó là về những cái cổng kết nối. Microsoft đã bỏ lỡ cơ hội đưa Surface Pro 6 với USB Type-C, một cổng kết nối đang dần trở nên phổ biến. Bỏ qua về những bàn cái về Thunderbolt 3 mạnh mẽ (cổng kết nối này có lẽ sẽ không thông dụng hơn bằng USB C mặc dù tốc độ truyền tải tốt hơn), một cổng Type-C sẽ hữu ích hơn Mini DisplayPort vì nó có thể xử lý sạc, dữ liệu và hiển thị. Microsoft thậm chí còn sử dụng cổng trên Surface Go và Surface Studio 2.

Surface Pro 6 vẫn chưa được trang bị USB-C

Việc thiếu USB – C có vấn đề gì không? Đối với một số người dùng, việc thiếu nó đồng thời họ sẽ không mua máy đó để sử dụng. Tuy nhiên cũng có nhiều người không coi đó là một vấn đề to tác gì cả bới vì Microsoft vẫn cung cấp một số linh kiện đi kèm để hỗ trợ Surface Pro kết nối với nhiều thiết bị khác bằng  Surface Dock

>>Surface Pro 6 sản phẩm đáng mơ ước mới của Microsoft

Việc sử dụng Surface Pro 6 thật tuyệt vời bởi tuổi thọ pin, hiệu suất và trải nghiệm tổng thể Thêm vào đó, màu đen trông được bao phủ trên Surface khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Những người có Surface Pro 2017 sẽ có rất ít lý do để nâng cấp, đặc biệt về hiệu suất và cải tiến pin. Tất nhiên, những tin đồn  Microsoft sẽ thực hiện một số sửa đổi quan trọng hơn đối với Surface Pro vào cuối năm 2019 – có khả năng bao gồm Type-C và nhiều hơn nữa – khiến cho nhiều người dự định mua Surface Pro 6 trong năm nay phải băn khoăn rất nhiều.

Giá bán Surface Pro 6

Đối với hầu hết người dùng, họ có thể mua một mô hình Surface 6 giá chỉ khoảng 1450$ bao gồm cả bút và bàn phím với core i5, RAM 8GB, dung lượng lưu trữ 256GB (có microSD). Học sinh, người dùng bình thường đến trung bình, doanh nghiệp, tất cả vẫn sẽ hài lòng với sự lựa chọn core i5 không quạt.

Microsoft hiện tại đang bán Surface Pro 6 với giá 899$ màu bạch kim. Nếu bạn muốn màu đen, bạn cần phải có được mô hình $ 1,199, mà tăng gấp đôi lưu trữ từ 128GB đến 256GB. Ngoài ra, nếu bạn thích Surface Pro 6 màu đen, bạn chỉ có thể nhận được tối đa 512 GB bộ nhớ – không có tùy chọn 1TB vào thời điểm hiện tại.

surface-pro-6-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi

Bạn cũng có thể thay đổi windows 10 Home thành Windows 10 Pro nhưng sẽ phải bỏ thêm phí để xài hệ điều hành này thay vì Microsoft cung cấp luôn cho bạn.

Microsoft Surface Pro 6 là ra mắt với một vài nâng cấp mới, nhưng nó lại giành được một sự thành công mạnh mẽ vượt trội. Những ai muốn máy tính linh hoạt nhất, mạnh mẽ,với cấu hình trang bị tiên tiến nhất của dòng ultrabook nhỏ gọn thì không có chiếc máy tính nào hiện nay có thể cạnh tranh được với Surface Pro 6

Bình luận trên Facebook