Thẻ nhớ microSD tốt nhất cho Surface Go năm 2019

Surface Go 2 trong 1 siêu di động của Microsoft là một giải pháp thay thế nhỏ gọn cho Surface Pro, đi kèm với bộ lưu trữ eMMC 64GB hoặc ổ cứng SSD 128 GB. Nếu bạn muốn tăng dung lượng lưu trữ, Go có đầu đọc thẻ nhớ UHS-I tích hợp. Dưới đây là các thẻ nhớ microSD tốt nhất có sẵn cho Go bạn có thể tham khảo. 

the-nho-microsd-surface-go

Với tốc độ đọc lên tới 100 MB / giây và tốc độ ghi 90 MB / giây, thẻ nhớ Samsung EVO Select giá cả phải chăng này là một lựa chọn tuyệt vời nếu ngân sách bạn có hạn. Kích thước lên tới 512GB và được bảo hành 10 năm.

the-nho-microsd-surface-go-2

Silicon Power Elite 128GB

Thẻ nhớ 128 GB từ Silicon Power không cung cấp tốc độ tương đương với EVO Select của Samsung (tối đa 85 MB / giây so với 100 MB / giây), nhưng nó được bảo hành năm năm và chi phí thấp hơn. 

the-nho-microsd-surface-go-3

SanDisk Extreme 400GB

Thẻ nhớ 400 GB này cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ và hiệu suất tuyệt vời. Nó có khả năng đạt tốc độ đọc 160 MB / giây và tốc độ ghi 90 MB / giây, đặc biệt tiện dụng nếu bạn cũng làm việc với video khi không cắm vào Surface Go của mình. Nếu bạn cần nhiều dung lượng lưu trữ, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

the-nho-microsd-surface-go-4

Delkin 1900X 64GB

Nếu bạn dự định sử dụng thẻ nhớ microSD với các thiết bị khác có thể xử lý tốc độ UHS-II, Delkin 1900X có thể là lựa chọn tốt nhất và vẫn sẽ hoạt động với đầu đọc UHS-I trong Go. Dù dung lượng lưu trữ ít hơn, nhưng tốc độ đọc lên tới 300 MB / giây trong các thiết bị tương thích khác.

Samsung được biết đến với các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và dòng thẻ nhớ EVO Select của hãng vẫn luôn được yêu thích. Được bảo hành 10 năm, xếp hạng U3 của nó có nghĩa là tốc độ đọc lên tới 100 MB / giây và tốc độ ghi lên tới 95 MB / giây và bạn sẽ chỉ phải trả khoảng 20 đô la cho thẻ có 128GB dung lượng lưu trữ. Hoặc bạn có thể sử dụng thẻ 512GB, khoảng 100 đô la .

>>Xem thêm địa chỉ bán Surface uy tín

Bình luận trên Facebook