5 lý do bạn sẽ yêu thích Surface Book 2

Cho dù bạn chọn 13 inch hay 15 inch, dưới đây là 5 lý do để yêu thích Surface Book 2 mới.

  1. Cấu hình mạnh mẽSurface Book 2 có sức mạnh xử lý gấp bốn lần và hiệu năng đồ họa gấp hơn năm lần so với Surface Book gốc. Với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 8 nhân, RAM lên tới 16GB và GPU rời NVIDIA GeForce GTX 1050 và 1060, Surface Book 2 có sức mạnh để hoàn thành mọi công việc bạn cần.
  2. Thời lượng pin đáng kinh ngạc – Thời lượng pin lên tới 17 giờ (hoặc tối đa 5 giờ trên máy tính bảng tách rời). Tuổi thọ pin cao hơn tới 70% so với MacBook Pro 13 inch hoặc 15 inch. Trên thanh công cụ Windows 10 (nhấp vào biểu tượng pin), bạn có thể tối ưu hóa cho hiệu suất cao nhất hoặc thời lượng pin dài hơn. Nếu bạn không có dây nguồn Surface, giờ đây bạn có tùy chọn sạc qua USB-C bằng bộ sạc tương thích.Surface Book 2
  3. Thiết bị chơi game thoải mái –  Với tùy chọn card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1060 và bộ nhớ đồ họa 6 GB GDDR5, bạn sẽ thích chơi game trên Surface Book 2. Khi chơi thử Gears of War 4 và Forza Motorsport 7 – cả hai game có cường độ đồ họa cao – ở 1080p và 60 FPS và chúng trông tuyệt vời trên màn hình PixelSense. Model 15 inch thậm chí còn tích hợp Xbox Wireless để bạn có thể ghép nối Phụ kiện Xbox One và chơi mọi lúc mọi nơi. Surface Book 2 cũng đã sẵn sàng cho Windows Mixed Reality. Kết nối tai nghe và bộ điều khiển Windows Mixed Reality tương thích để trải nghiệm chơi game và trải nghiệm VR chân thực nhất với trường nhìn hơn 100 độ và tốc độ làm mới 90hz. 
  4. Lý tưởng cho công việc sáng tạo – Cho dù bạn là nhà phát triển trò chơi, nghệ sĩ kỹ thuật số, nhà thiết kế, người làm 3D, nhà phát triển AI, nhiếp ảnh gia hay chuyên gia video, Surface Book 2 là những gì bạn cần để tạo ra các sản phẩm sáng tạo. Bạn có thể có tất cả sức mạnh mà bạn sẽ cần để chạy các phiên bản đầy đủ của phần mềm, màn hình PixelSense đẹp mắt và bàn phím và trackpad tuyệt vời. Ngoài ra, Surface Book 2 cho phép bạn tạo và chỉnh sửa với Surface Pen 3 tùy chọn, bao gồm 4096 cấp độ nhạy áp lực và độ nghiêng và sử dụng trên Surface Dial 3 Trải nghiệm mực thậm chí còn mở rộng cho Office 3653. ban-phim-surface-book-2-bi-do-3
  5. Nó rất linh hoạt – Sử dụng Surface Book 2 như một máy tính xách tay truyền thống hoặc ngắt kết nối máy tính bảng để trải nghiệm sự tự do của PC Intel Core i7 thế hệ thứ 8. Xoay màn hình và gắn lại chuyển sang chế độ xem. Đóng thiết bị với màn hình được hiển thị và Surface Book 2 của bạn trở thành một Studio di động mạnh mẽ, góc cạnh vừa phải để vẽ và sử dụng Dial. Surface Book 2 cũng bao gồm một loạt các cổng – hai USB 3.1, USB-C kích thước đầy đủ, đầu đọc thẻ SD, cổng Surface Connect ở cả đế và máy tính bảng và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

>>Xem thêm địa chỉ mua Surface uy tín

Bình luận trên Facebook