Có rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng máy tính bảng lai

Hiện nay dòng máy tính bảng lai được bán chạy và trở thành cơn sốt trên thị trường Việt. Có rất nhiều dòng máy thương hiệu lớn nhỏ đã được rất nhiều người quan tâm và trong đó phải kể đến dòng Surface của Microsoft. Đặc biệt trong năm vừa qua liên tiếp các mẫu Surface Go và Surface Pro được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Và đã rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng máy tính bảng lai – Lý do đâu đã khiến điều này trở nên rầm rộ đến như vậy? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài dưới đây nhé!

Lý do khiến người chuyển sang sử dụng máy tính bảng lai

  • Tính linh hoạt và tiện dụng

Nói về sự tiện lợi thì không có bất cứ dòng máy nào có thể qua được Surface Microsoft. Cụ thể là Surface Go hay Surface Pro đều là mẫu máy tính bảng lai được săn lùng nhiều nhất trong thời gian qua. Đây là hai mẫu máy hoàn hảo và đáng sở hữu nhất, vừa nhỏ gọn vừa linh hoạt, dễ dàng di chuyển. Được thể hiện rõ qua:

  • Surface Go: Sở hữu một màn hình mỏng nhẹ chỉ với 10 inch và trọng lượng máy chỉ hơn 0.5kg mà thôi. Khi cầm máy cứ ngỡ như bạn chỉ đang cầm một chiếc điện thoại hay một cuốn sổ nhỏ. Bên cạnh đó Surface Go còn có khả năng chuyển đổi thành chiếc Laptop hữu ích để sẵn sàng làm việc văn phòng với cơ chế lắp thêm bàn phím qua bản lề đặc biệt. Điều này cho phép người dùng làm mọi việc văn phòng dễ dàng, thực hiện các ứng dụng như một chiếc laptop thực thụ. Thẩm chí là chân đế có khả năng chuyển đổi linh động các góc cho phù hợp để làm việc dễ dàng. 

surface-go

 

  • Cũng như nhưng dòng Surface Pro lại có màn hình lớn hơn là 12 inch và mang đến độ phân giải lớn. Tính linh hoạt không thua kém bất cứ loại máy tính bảng nào.  Trọng lượng nhẹ chỉ hơn 770g và chuyển đổi cơ chế làm việc giữa laptop và tablet linh hoạt. Người dùng dễ dàng, thoải mái khi dùng máy và mang đến cạnh mình trong bất cứ trường hợp nào.

Nhìn chung các thiết kế của Surface Go và Surface Pro khác giống nhau song trên GO có thêm cổng kết nối USB type C còn Surface Pro lại có nhiều mức cấu hình mạnh mẽ. Hiện trên thị trường các dòng Pro bán chạy nhất là Pro 2017 và Pro 6.

  • Những chiếc máy tính bảng lai chạy windows 10

Điểm mạnh của Surface chính là được chạy hệ điều hành windows 10 khiến chúng nổi trội hơn tất cả các dòng máy tablet thông thường khác. Như vậy sẽ hỗ trợ tối ưu cho các công việc khác nhau, đặc biệt công việc văn phòng và các ứng dụng chạy trên nền windows. Chỉ cần lắp bàn phím và thì Surface Go hay Surface Pro đều là chiếc Laptop đa nhiệm tuyệt vời nhất. 

>>Surface Go – Đánh giá chi tiết thiết kế, cấu hình, màn hình, pin

Nhờ thế nên mọi người hiện nay lựa chọn dòng máy tính bảng lai nhiều hơn là thay vì là chọn các dòng máy tính khác. Một số phần mềm Office văn phòng, các phần mềm thiết kế Adobe, ứng dụng trình duyệt Web đều được tối ưu trên Windows 10 cho người dùng dễ dàng sử dụng. Tham khảo thêm Giá Surface Pro 7 cũ tại Đà nẵng

Giá cả phù hợp với chiếc máy 2 trong  1

Khi bạn mua một chiếc máy tính bảng lai bạn sẽ được sở hữu một chiếc máy 2 trong 1 với mức giá rất mềm. Đặc biệt mẫu Surface Go là mẫu máy rẻ nhất của Microsoft hay
có nhiều mức cấu hình cho bạn lựa chọn. Như vậy tốt hơn là một chiếc máy tablet hay là một chiếc laptop truyền thống. 

surface-pro-x-chinh-hang

Với  những lý do trên chắc hẳn bạn sẽ muốn sở hữu ngay cho mình một thiết bị lai tuyệt vời này. Tại hệ thống cửa hàng Surface Việt luôn có sẵn mẫu Surface Go và Surface Pro. Hãy liên hệ và chọn ngay cho mình mẫu máy phù hợp nhất nhé! 

Bình luận trên Facebook