SURFACE PRO 7

Hiển thị 4 sản phẩm

Theo nhiều nguồn tin cho biết, Surface Pro 7 sẽ sớm ra mắt và cuối năm 2019. Ngoài việc lấp đầy nhược điểm của Pro 6 thì thêm vào đó microsoft Surface Pro 7 sẽ mang đến nhiều cải tiến vượt trội hơn.

Có rất nhiều bằng sáng chế của Microsoft được gửi đi và hứa hẹn nhiều hơn nữa những thay đổi tích cực đến người tiêu dùng. Đặc biệt với độ mỏng nhẹ hơn nữa sẽ làm tâm điểm trong chiếc Surface Pro 7 này.

Surface Pro 7 sẽ mỏng và bền hơn

Trước đây sau lần trải nghiệm về độ bền của pro 6 đã đem lại nhiều điều ấn tượng tuyệt vời cho thiết kế này. Dường như Pro 6 đã không bị bẻ đôi như iPad Pro 2018 đối thủ của nó. Và hứa hẹn ở Surface pro 7 sẽ làm được nhiều hơn như thế.

>>Surface Pro 7 sẽ cần phải thay đổi, nâng cấp để hoàn hảo hơn so với Surface Pro 6?

Theo như một bằng sáng chế mới nhất của Microsoft về bàn phím của Surface Pro đã nghiên cứu tích hợp trackpad mới nằm ngay trong bảng mạch của bàn phím Surface nên sẽ giúp cho chiếc máy này trở nên mỏng gọn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bạn cứ nghĩ Surface Pro 6 được thiết kế với kích thước là 29.2 x 20.1 x 0.85 cm, trọng lượng lại rất nhẹ với chỉ có 775g. Nếu như Surface Pro 7 còn mỏng hơn, nhỏ hơn thì sẽ như thế nào.

Điều này quả thực rất tuyệt vời đúng không các bạn. Nếu mà chúng được gọn nhỏ hơn thì chúng tôi sẽ nghĩ ngay đến một màn hình tràn viền đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

Có thể nói thiết kế Surface Pro 7 nếu có sự thay đổi ấn tượng như vậy sẽ tạo thay đổi bứt phá trong thiết kế truyền thống qua bao nhiêu năm qua. Và đây cũng là một bước tiến quan trọng của Hãng Microsoft.

Một số điểm trông chờ thay đổi trên Surface Pro 7

Ngoài dự kiến rằng trọng lượng và kích thước của Pro 7 sẽ nhỏ gọn hơn 20% so với Pro 6. Thì sẽ có thêm cổng kết nối USB-C đang được nhiều người mong chờ sẽ xuất hiện trên chiếc Pro 7 này. 

>>Rò rỉ các thông số kỹ thuật của Surface Pro 7

Vẫn theo lịch trình thì Surface Pro 7 chính hãng có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 trong năm 2019.  Microsoft đang lên kế hoạch thực hiện một bản phím mỏng hơn nữa bằng cách sử dụng bàn di chuột được tích hợp ngay trên bảng mạch in.

Như vậy ta sẽ có thêm sự thay đổi trên bàn phím. Ngoài ra một số phụ kiện khác đi kèm như bút cảm ứng sẽ có những chuỗi thay đổi bất ngờ.

Mặc dù vẫn chưa có những thông tin chính xác về sự thay đổi ở cấu hình nhưng chắc chắng trên Pro 7 sẽ nâng cấp cấu hình để hiệu năng mạnh mẽ hơn giúp làm được các tác vụ nặng đặc biệt về thiết kế đồ họa.

Liệu rằng những thay đổi trên Microsoft Surface Pro 7 có khiến cho chiếc máy này tăng giá hay không? Thấy Microsoft công bố rằng sẽ có một chút thay đổi về giá cả.

Có thể là bạn sẽ không phải mua các thiết bị như bàn phím, bút cảm ứng mà giờ đây chúng sẽ đi kèm theo máy nhưng giá sẽ nhích hơn so với Pro 6. Đây chỉ là phỏng ban đầu về Pro 7 mà thôi. Để có những thông tin chính xác hơn thì bạn cần phải chờ đợi cho đến tháng 10 năm nay rồi.

Tóm lại

Nhiều người vẫn đang băn khoăn rằng nên mua Pro 6 hay chờ đợi Surface Pro 7 ra mắt thì tốt hơn trong lúc này. Thực chất điều này còn phụ thuộc vào  nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu như bạn cần thiết để phục vụ cho công việc của mình thì Pro 6 vẫn luôn mạnh mẽ và đang được nhiều người tin dùng.

Vào giai đoạn Surface Pro 7 sắp ra mắt thì giá của Pro 6 sẽ có chút giảm. Nên người dùng hãy cân nhắc trước khi mua để có lựa chọn phù hợp cho mình.