Giá bán Surface Book cũ tại thị trường Việt Nam

Khi sở hữu một chiếc Surface Book  của Microsoft không chỉ giúp người dùng dễ dàng nâng cấp hiệu suất đồ họa, mà với một sản phẩm Surface cũ được lựa chọn kỹ lưỡng còn tiết kiệm tối đa chi phí so với các sản phẩm mới. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cơ sở buôn bán mặt hàng này, tuy nhiên giá bán Surface Book cũ như thế nào là hợp lý và đâu là cơ cơ cung cấp uy tín luôn là những câu hỏi của những người đang tìm kiếm sản phẩm này.

Xem thêm:

Lý do khiến Surface Book cũ đáng mua hơn các dòng máy cũ khác

  • Khả năng nâng cấp đồ họa và GPU

Nhờ thiết kế hiện đại, linh hoạt, kích thước tương đương với MacBook Pro 13 inch, cho đến thời điểm hiện tại, Surface Book được coi là chiếc laptop 2 trong 1 hoàn hảo nhất. Điều tuyệt vời nhất mà theo các chuyên gia đó là Surface Book được trang bị khả năng nâng cấp GPU, nhờ cơ chế tháo riêng phần bàn phím chứa bộ phận này. Và khi cần thiết, chiếc máy tính này có thể được nâng cấp hiệu suất đồ họa chỉ với thao tác gắn màn hình với dock bàn phím chứa card đồ họa trước đó hoặc bản nâng cấp. Nói một cách dễ hiểu hơn, nếu bạn đang sở hữu phiên bản Surface Book cũ với cấu hình thấp nhất với card đồ họa Intel HD, chúng ta vẫn có thể gắn phần màn hình này với một dock bàn phím khác chứa card đồ họa NVIDIA GeForce

surface book cũ

  • Tiết kiệm chi phí tối đa kể cả khi muốn nâng cấp máy

Giá bán Surface Book cũ tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở buôn bán và cung cấp Surface Book cũ đến với người tiêu dùng. Nhưng không hẳn tất cả cơ sở đều có uy tín và cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng. Vì vậy, người mua nên cần tỉnh táo, trang bị thêm nhiều kiến thức cần thiết để lựa chọn cho bản thân một chiếc Surface Book ưng ý.

Surface Việt là cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm surface và các phụ kiện Surface. Tuy mới hoạt động được khoảng thời gian không quá lâu năm, những sản phẩm được cung cấp bởi Surface Việt được khách hàng đánh giá rất tốt. Không những vậy, giá sản phẩm vừa phải, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam. Tùy vào từng tình trạng máy và cấu hình mà giá bán Surface Book cũ khác nhau. Tại Surface Việt, Surface Book dao động khoảng từ 25 triệu đến 60 triệu đồng.

surface book cũ

Tham khảo các mẫu surface book cũ chất lượng tốt tại Surface Việt tại đây

Hoặc liên hệ Surface Việt trực tiếp theo thông tin sau:

♦ STORE 1: LEVEL 3, 152 VŨ PHẠM HÀM, CẦU GIẤY, HÀ NỘI.
♦ 
STORE 2: LEVEL 3, THOÁNG VIỆT BUILDING, 43/4 THÀNH THÁI, Q.10, TP. HỒ CHÍ MINH.

Hotline: 01234.82.1988
Email: surfaceviet@gmail.com

Mở cửa: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật 8h30 – 18h30

Bình luận trên Facebook