Surface Go: Chiếc máy tính bảng Netbook hoàn thiện

Chắc hẳn khi nói về từ khóa netbook thì có rất ít người hiểu được ý nghĩa của cụm từ này. Mặc dù hiện tại Netbook đã gần như “đi vào dĩ vãng” từ khoảng năm 2013 sau khi chứng kiến sự ra đời của rất nhiều loại máy tính bảng từ giá rẻ bạn cao cấp với tính năng rất tiện dụng và các dòng notebook.

Tuy nhiên nhiều bạn có thể vẫn chưa biết Netbook là gì nó có điểm gì khác so với Laptop, Ultrabook, Chromebook. Ngoài ra, lý do tại sao nói Surface Go là một netbook hoàn thiện thì trong bài viết này chúng mình sẽ cung cấp những câu tra lời về chúng.

Làm thế nào để bạn có thể phân biệt được sự khác nhau giữa máy tinh Netbook so với các loại khác. Đơn giản nó nằm ở 3 yếu tố đó là về kích thước nhỏ, tiết kiệm năng lượng với hiệu suất đủ dùng ở mức cơ bản, và tất nhiên giá thành phải rẻ rồi.

Surface Go cung cấp những thứ bạn muốn

Sau khi sử dụng các sản phẩm của Surface Microsoft, mình vẫn không ưng về độ hoàn hảo của những chiếc máy tính đó. Với Surface Laptop mình không quan tam lắm vì nó không khác gì một laptop bình thường hiện nay. Surface Book thì không đủ mạnh mẽ để thay toàn bộ một máy tính để bàn cho bạn, Surface Pro thì lại ở mức hơi to cho nhu cầu di chuyển mà không có một chiếc túi xách tay bên mình. Tuy nhiên Surface Go lại có vẻ ổn hơn rất nhiều đối với công việc của mình

>>4 điều mà mọi người cần lưu ý trước khi mua Surface Go nhé | surfaceviet.vn

Surface Go có khả năng đáp ứng các công việc văn phòng của mình ở mức độ thường xuyên. Bên cạnh đó với kích thước 10 inch nhỏ gọn rất thích hợp để ngồi trên một chiếc ghế dài để hoàn thành công việc Nó đủ nhé và mỏng để các bạn có thể ném vào bất kể trong túi hay trên xe khi di chuyển.

Hơn nữa nó cũng đủ mạnh để chống lại các va chạm vật lý bình thường. Ngoài ra Pin cũng là một phần đáng tự hào của Surface Go. Pin của Surface Go có thể kéo dài trong vài giờ làm việc, cổng USB C giúp bạn thao tác dễ dàng hơn mợi thứ từ gắn thẻ SD từ máy ảnh hay nhiều chức năng kết nối khác.

Nhỏ hơn nhưng các chức năng vẫn tương tự so với Surface Pro.

Tuy rằng bề mặt Surface Go có phần nhỏ hơn và mọi chức năng khác cũng thu nhỏ theo, nhưng việc trải nghiệm trên Surface Go vẫn rất tuyệt vời. Bàn phím đi kèm với Surface Go  rất thoải mái để sử dụng. Kích thước nhỏ hơn đồng nghĩa với việc dễ dàng hơn để sử dụng trong lòng bàn tay của bạn.

ban-phim-surface-go-chinh-hang

Ngay cả đối với hệ điều hành Windows 10 cũng cân nhắc mọi thứ về kích thước và độ phân giải của màn hình này một cách đẹp mắt, bạn chưa từng có một ứng dụng đơn lẻ nào dù nó đến từ Windows Store hay ở nơi khác. Đây cũng là những thứ mà bạn thấy được về một netbook của những năm trước đây. Surface Pro 4 cũ tại Đà nẵng bạn có thể tham khảo

Ngoài ra các phần cứng và phần mềm cũng được tinh chỉnh lại một cách hợp lý để phù hợp với chiếc máy tính Surface Go kích thước nhỏ gọn của bạn

Bình luận trên Facebook