Surface Laptop 2 và Surface Go LTE cập nhật firmware tăng tốc độ, tăng pin hơn

Microsoft mới đây đã chính thức thông báo về việc đang tung ra một loạt các bản sửa lỗi và cải thiện tốc độ, hiệu năng cho 2 máy là Surface Laptop 2 và Surface Go LTE trong tuần này.

Điểm nhấn của đợt cập nhật này là giúp nâng cao bảo mật máy thông qua bluetooth, tương thích với bút Surface Pen mượt mà hơn và cải thiện hiệu năng hệ thống giữa phần cứng và phần mềm hơn. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng mình tìm hiểu trong video này nhé.

Đầu tiên là những cập nhật mới trên Surface Laptop 2

-Cập nhật phần mềm Surface Pen với Surface Laptop 2, các thao tác bấm nút Surface Pen sẽ phản hồi nhanh, nhạy, chính sáng hơn. Tích hợp thêm ra lệnh giọng nói trên bút Surface Pen mới sắp ra mắt tương thích với Surface Laptop 2

surface-laptop-gia-re-Tích hợp thêm dịch vụ của Microsoft 4.18.139.0 , thực sự mình cũng ko biết là gì, chỉ biết là Microsoft sẽ giúp tăng ổn định hệ thống của máy Laptop 2.

-Thêm firmware Surface ME và Surface UEFI cũng giúp ổn định máy hơn
-Thêm cảm ứng Surface Touch giúp thao tác cảm ứng nhạy hơn trên màn hình Surface Laptop 2.

Surface Go phiên bản LTE cũng có 1 vài bản sửa lỗi

-Cập nhật tương thích bút Surface Pen, giúp sửa lỗi nhấp chuột lên đầu bút Surface Pen.

-Tích hợp thêm ra lệnh giọng nói trên Surface Pen thế hệ mới.

-Tăng thêm bảo mật với quyền truy cập bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài

>>Microsoft update firmware mới cho Surface Go LTE và Surface Laptop 2


Để cập nhật firmware mới này cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần vào cửa sổ windows và tìm đến update và bấm cập nhật, sau đó chờ đợi phiên bản firmware mới nhất tải xuống và máy sẽ tự tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt xong thì chỉ cần reset khởi động lại máy là xong.

surface-laptop-gia-bao-nhieuNếu các bạn thấy video này hữu ích cũng như muốn follow thêm nhiều thông tin liên quan tới Microsoft và Surface, windows thì hãy bấm đăng ký kênh nhé. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo của Surface Việt

Bình luận trên Facebook