Tai nghe Surface có hoạt động với iPhone và iPad không?

Tai nghe Surface là thiết bị hoạt động bằng Bluetooth

Bên cạnh các sản phẩm máy tính được update trong buổi sự kiện được diễn ra đầu tháng 10, Headphone Surface là tai nghe không dây, hủy bỏ tiếng ồn tai nghe với khả năng truy cập Cortana tích hợp lần đầu tiên được Microsoft tung ra thị trường với những tính năng và thiết kế mới lạ đẹp mắt.

Thoạt đầu nghe đến tên Surface Headphone của Microsoft ra mắt khiến chúng ta cảm thấy rất háo hức về chiếc tai nghe không dây kiểu mới này. Tuy nhiên nếu để ý kỹ hơn thì chúng ta có thể nhận ra rằng với kết nối không dây này như là một kết nối Bluetooth thông thường của các thiết bị không dây khác mà bạn hỗ trợ bạn nghe nhạc một cách thoải mái hơn
Điều đó có nghĩa là ngoài iPhone hoặc iPad, Surface Headphones có thể kết nối với bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính nào khác có Bluetooth mà bạn muốn nghe nhạc.

Cortana được tích hợp vào tai nghe

Thông thường, khi bạn nghe về một trợ lý giọng nói như Cortana có sẵn, bộ não của bạn có thể đi đến những ý tưởng về chỉ sử dụng các thiết bị của Microsoft. Có thể bạn đã từng gặp các trợ lý như Cortana trên điện thoại, máy tính bảng hoặc PC, nhưng trong trường hợp này, Cortana được tích hợp ngay vào tai nghe. Nó đã được thiết lập một trung gian khi cố gắng kết nối chúng với bất kỳ thiết bị nào, vì vậy không cần phải sử dụng Cortana trên iPhone hoặc iPad của bạn để sử dụng các tai nghe này.
Tai nghe Surface book, surface pro,… vẫn sẽ dựa vào kết nối với iPhone hoặc iPad của bạn để hoàn thành một số hành động nhất định.Bạn có thể sẽ phải thực hiện một vài thao tác để có thể sử dụng nó trên Iphone, Ipad, nhưng Cortana vẫn sẽ nằm bên trong tai nghe Surface dù bạn có sử dụng bất kỳ các thiết bị nào.
Bạn cũng có thể sử dụng Cortana trên iPhone hoặc iPad

tai-nghe-surface

Nếu sử dụng Cortana trên Surface Headphones, bạn quan tâm đến việc tận dụng tối đa trợ lý của Microsoft, có một ứng dụng có sẵn thông qua App Store cho iPhone và iPad.
Bạn không thể đặt Cortana làm trợ lý mặc định của mình trên iOS như bạn có thể trên Android, nhưng nếu không, bạn có quyền truy cập vào mọi thứ bạn muốn từ Cortana trong túi cũng như trên tai của bạn.

Bình luận trên Facebook