Surface Pro 7 sẽ có một chiếc Surface Pen mới độc đáo?

Microsoft vẫn rất kín tiếng về các sản phẩm Surface sắp ra mắt của mình, nhưng một bằng sáng chế được nộp gần đây cho thấy có thể chúng ta sẽ được nhìn thấy một chiếc Surface Pen mới độc đáo.

Được phát hiện bởi Windows Latest, một bằng sáng chế có tên “Stylus Capsule”  mô tả Surface Pen với vỏ hình trụ có chứa một viên nang có thể tháo rời. Những viên nang nhựa này sẽ chứa nhiều ăng ten và có đầu nhọn cho ngòi.

Bạn đã có thể thay thế ngòi bút trên Surface Pen hiện tại, nhưng với bút stylus trong bằng sáng chế này, bạn sẽ có thể loại bỏ tất cả các thiết bị điện tử được đặt trong viên nang. Lợi ích là khách hàng có thể tái sử dụng viên nang trên các vỏ bút khác nhau mà không phải mua bút stylus hoàn toàn mới. Ví dụ: bạn có thể hoàn thành việc vẽ một bức tranh trên thiết bị Surface Pro bằng bút stylus, sau đó chỉ cần tháo viên nang và nhét nó vào hộp bút chì khi bạn cần viết.

Microsoft cũng giải thích cách thiết kế có thể cải thiện độ tin cậy và giảm chi phí 

“Chi phí sản xuất và vận chuyển viên nang mô-đun thấp do vỏ bút và các thành phần khác của bút không được bao gồm trong viên nang. Quá trình lắp ráp viên nang bên trong vỏ bút stylus cũng rất đơn giản nên chất lượng được cải thiện và giảm chi phí.”

>>Rò rỉ các thông số kỹ thuật của Surface Pro 7

Nhiều khả năng chúng ta sẽ không thấy bút stylus vào cuối năm nay khi Microsoft dự kiến ​​công bố các sản phẩm Surface mới, đặc biệt là bằng sáng chế đã được nộp vào đầu tháng này. Tuy nhiên, một bút stylus có khả năng bán với giá thấp hơn bút hiện tại chắc chắn là điều khiến người dùng Surface thích thú.

Xem thêm: Địa chỉ mua Surface go tại Hà nội

Bình luận trên Facebook