Surface Pro lần đầu sở hữu một tính năng mà người dùng đều khao khát kể cả Macbook

Trên phiên bản mới của Surface Pro cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới với 800 điểm cải tiến và một điểm mà tất cả người dùng Macbook đều thèm muốn, theo trưởng nhóm phát triển sản phẩm Surface đó là anh Panos Panay. Đó không phải là cấu hình phần cứng hay phầm mềm hay khả năng bảo mật. Mà đó chính là khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi.

Đây là phiên bản Surface Pro 6 kết nối LTE, hướng đến các đối tượng các khách hàng doanh nghiệp và đặc biệt cạnh tranh trực tiếp với Macbook của Apple.

Surface Pro sở hữu tính năng kết nối LTE

surface-pro-lte

Phiên bản mới nhất của Surface Pro là Surface Pro 2017 với giá mà các chuyên gia đánh giá là không hề rẻ. Với lựa chọn cấu hình nhẹ core i5, Ram 4G, 128GB có giá 1.449USD tương đương với giá  21.190.000 ngàn đồng Việt Nam đó là Surface Pro 2017 core i5 ram 4GB 128 SSD.

Surface Pro mới nhắm vào đối tượng là các khách hàng doanh nghiệp vốn đòi hỏi sự đơn quản, độ tin cậy cao và đặc biệt là khả năng quản lý như một máy tính xách tay.

Khi bật tính năng LTE hỗ trợ MicroSIM và eSim, sẽ giúp cho người dùng có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào kết nối wifi. Đây là một tính năng mà người dùng Macbook của Apple mong muốn, khi mà trước đây thiết bị của họ phải được kết nối wifi hoặc kết nối với iPhone của Mac khi làm việc ở bên ngoài.

Tính từ đầu năm cho đến nay gần trải qua 1 quý sau khi Microsoft cho lên kệ, Surface Pro đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của rất nhiều khách hàng doanh nghiệp, phải kể đến là người dùng Macbook của Apple. Và đây cũng là mẫu phổ biến nó chiếm 70% lượng bán ra thuộc dòng này.

Và hơn 800 điểm nổi bật của bản nâng cấp này mà bạn cần khám phá hơn nữa.

Những điểm cải tiến của Surface Pro kết nối LTE

Thời lượng Pin lên đến 13,5 giờ, gấp rưỡi thế hệ trước

Bản dùng Chip Corei5, i7, M, riêng bản dùng chip core i7 vãn có quạt tản nhiệt

Cải thiện thời lượng Pin ngay cả chế độ ngủ, đồng nghĩ với việc người dùng có thể tự tin gập và mở máy liên tục mà không hề hấn gây tốn Pin.

Góc mở màn hình lên tới 165 độ, cho ngừoi dùng mở máy như gập phẳng với chân để phía sau. Nhưng cải tiến hơn ở bản lề của chân đế : khi người dùng gập quá tay cũng không lo bị gãy.

Surface Pen không ki kèm máy, và phát huy tính năng với các phiên bản trước, nhưng khả năng tốt nhất khi sử dụng với Surface Pro thế hệ mới nhất. Vởi khả năng cảm ứng độ nghiêng để điều tiết lượng mực ảo một cách tốt nhất. > Xem thêm Giá Surface book cũ

Bàn phím được sử dụng chất liệu Alcatara, bàn phím màu Platinum, đỏ burgundy, xanh cobalt. Nhưng chúng được bán riêng. Còn bản Type Cover màu đen không sử dụng chất liệu giá rẻ hơn.

Surface Pro mới đã có mặt trên 25+ quốc gia trên thế giới

Cùng chuyên mục

TRẦM TRỒ TRƯỚC THIẾT KẾ NGUYÊN BẢN CỦA MICROSOFT SURFACE

Microsoft đã tạo ra một trang web cho giao diện Surface nguyên bản mà không cần phô trương quá nhiều. Những gì bạn cần biết Microsoft đã ra mắt một trang web dành cho giao diện Surface nguyên bản lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng. Trang web…

surface-pro-7-chinh-hang

Surface Pro 7 sẽ có một chiếc Surface Pen mới độc đáo?

Microsoft vẫn rất kín tiếng về các sản phẩm Surface sắp ra mắt của mình, nhưng một bằng sáng chế được nộp gần đây cho thấy có thể chúng ta sẽ được nhìn thấy một chiếc Surface Pen mới độc đáo. Được phát hiện bởi Windows Latest, một bằng sáng chế có tên “Stylus Capsule”…

Microsoft bí mật khoe laptop màn hình kép Surface Centaurus

Microsoft đã giới thiệu thiết bị màn hình kép Surface mới cho nhân viên trong công ty, có khả năng đó là thiết bị đã được đồn đoán thời gian gần đây – có tên mã là Centaurus – có thể sẽ sẵn sàng ra mắt vào cuối năm 2019. Theo Trang The Verge, Microsoft…

surface-laptop-3-moi-ra-mat

Điểm qua ba tính năng quan trọng trên Surface Laptop 3 mới của Microsoft 

Cũng như Surface Book và Surface Pro, Microsoft dự kiến ​​sẽ cập nhật Surface Laptop vào cuối năm nay. Kể từ khi phát hành Surface Laptop 2 vào tháng 10 năm ngoái, sức cạnh tranh của nó đã khôi phục lại sự hấp dẫn của máy tính xách tay chạy Windows 10. Surface Laptop 3…

Top 8 laptop 15 inch tốt nhất năm 2019

Máy tính xách tay 15 inch là một thiết bị có kích thước hoàn hảo và Surface Book 2 là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Nó có màn hình cảm ứng tuyệt đẹp với tỷ lệ khung hình 3: 2, có thể tách rời khỏi phần chính của khung máy để sử dụng…