Đâu là chiếc máy tính bảng lai laptop tốt nhất năm 2019?

Đôi khi bạn muốn một chiếc máy tính bảng và đôi khi bạn lại muốn một chiếc máy tính xách tay truyền thống. Có sẵn ở cả cấu hình 13 inch và 15 inch, Surface Book 2 của Microsoft (bắt đầu từ khoảng 1.200 USD) là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi nói đến máy tính xách tay lai máy tính bảng.

Surface Book 2 dành cho ai?

Surface Book 2 là một thiết bị được chế tạo cho những người có công việc buộc phải di chuyển nhiều, họ cần một thứ gì đó linh hoạt và mạnh mẽ. Thiết bị cũng dành cho những người thích yếu tố hình thức máy tính xách tay quan trọng nhất nhưng cũng mong muốn tích hợp cả hình thức máy tính bảng và sau đó mới tính đến trải nghiệm mực hoặc cảm ứng.

surface-book-2-gia-re

 

Đây có phải là thời điểm tốt để mua Surface Book 2?

Microsoft đã phát hành Surface Book 2 vào tháng 10 năm 2017, có nghĩa là nó chỉ khoảng hơn một năm tuổi khi bài viết này ra mắt. Microsoft thường không cập nhật các thiết bị Surface của mình theo nhịp hàng năm, nghĩa là vẫn chưa có phiên bản ra mắt mới hơn của dòng Surface Book. Bạn nên mua vào thời điểm này là thích hợp nhất.

Một sự cân bằng tuyệt vời giữa sức mạnh và tính linh hoạt

Surface Book 2 là một sự tinh chỉnh so với Surface Book thế hệ ban đầu, nhưng với thông số kỹ thuật được cập nhật và USB-C.

>> Surface book 2 – khủng long bạo chúa | Pin 18h, 16GB RAM, GTX 1060 | Review đánh giá

 

Surface Book 2 không chỉ có sẵn trong cả hai tùy chọn 13 inch và 15 inch mà còn có các bản cập nhật cho thiết kế và phần cứng bên trong mạnh mẽ. Màn hình vẫn có thể được gỡ bỏ khỏi bàn phím và bàn di chuột, và vẫn có thể được thay thế về phía sau để ngồi phẳng như một gói hoàn chỉnh. Màn hình 13,5 inch có độ phân giải 3000×2000 và tỷ lệ khung hình 3: 2, trong khi model 15 inch đi kèm với độ phân giải 3240×2160.

Nếu bạn cần hiệu năng cao nhất, model 15 inch là thiết bị bạn nên lựa chọn mua, cung cấp bên trong CPU Intel Core i7 lõi ​​tứ thế hệ thứ 8, RAM 16 GB DDR3-1866 MHz và ổ cứng SSD PCIe 1TB (SSD ). Để chơi trò chơi hoặc chỉnh sửa đa phương tiện, bạn cũng có thể tận dụng GPU NVIDIA GTX 1060 với 6GB GDDR5 VRAM.

Tuổi thọ pin ở đây rất ấn tượng; bạn sẽ nhận được khoảng 10 giờ từ mẫu 15 inch và khoảng 11 giờ từ mẫu 13 inch. Một camera hồng ngoại cho thông tin đăng nhập Windows Hello được đặt phía trên màn hình, bàn phím và bàn di chuột là một trong những thứ tốt nhất xung quanh.

>>Đâu là chiếc máy tính bảng lai laptop tốt nhất năm 2019?

Nếu bạn cần một sự thay thế máy tính để bàn thực sự từ máy tính xách tay Windows của bạn thì đây chính là thiết bị bạn cần.

Chúng tôi nghĩ rằng Surface Book 2 là máy tính xách tay chuyển đổi 2 trong 1 tốt nhất mà bạn có thể mua trên thị trường ngay bây giờ. Nó cung cấp một lựa chọn tuyệt vời của các tùy chọn và cũng siêu phong cách.

Mặc dù giá cả của chiếc máy tính xách tay này không hẳn được cho là rẻ nhưng bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Chúng tôi cũng khuyên dùng Surface Pro vì tính di động và sức mạnh tuyệt vời của nó, một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không phải là fan hâm mộ của Surface Book 2 lớn hơn, nặng hơn.

Bình luận trên Facebook