Làm việc và vui chơi giải trí thoải mái với Surface Go 4G LTE

Microsoft Surface Go 4G LTE là một người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyên gia di chuyển, sinh viên hoặc gia đình hay phải di chuyển nhiều. Kết hợp hiệu năng và tính di động trong một thiết bị có chức năng cao, nó có tất cả các lợi ích của dòng máy tính Windows Surface trong một bề ngoài nhỏ gọn hơn và giá cả phải chăng hơn..

Chúng tôi biết rằng vào bất kỳ thời điểm nào, bạn đều muốn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các vai trò khác nhau đối với thiết bị công nghệ mà bạn đang sử dụng, cho dù bạn đi làm hay đi chơi với bạn bè hoặc gia đình. Người Việt đang trở nên di động hơn bao giờ hết và Surface Go 4G LTE loại bỏ sự phụ thuộc vào các điểm truy cập Wi-Fi để bạn có thể làm việc ở ngoài trời dễ dàng như văn phòng.

gia-surface-go-cu

Với Microsoft Surface Go 4G LTE, bạn sẽ có thiết bị di động hoàn hảo trên mạng di động nhanh nhất và đáng tin cậy nhất, mang đến cho bạn sự tiện lợi để bật và bắt đầu làm việc bất cứ khi nào bạn cần. Với khả năng kết nối tích hợp của SIM 4G LTE, bạn có thể điều hành doanh nghiệp nhỏ của mình từ xa hoặc truyền phát các chương trình truyền hình và phim yêu thích mà không cần dựa vào Wi-Fi.

>>Làm việc và vui chơi giải trí thoải mái với Surface Go 4G LTE

Trọng tâm của cách tiếp cận mới này đối với các doanh nghiệp là sự lựa chọn và tính linh hoạt – cả hai yếu tố quan trọng để tạo nên thành công trong môi trường kinh doanh phát triển nhanh ngày nay. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời cho phép các doanh nghiệp có năng suất cao hơn, di động hơn v à kết nối nhiều hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật Surface Go LTE cơ bản:

Surface Go LTE
Bộ xử líIntel Pentium Gold 4415Y
Đồ họaIntel UHD Graphics 615
RAMLên tới 8 GB
Lưu trữ128 GB tối đa 256 GB
Khả năng hiển thị10″ PixelSense display 1,800 x 1,200
Cổng kết nối1x USB-C

Giắc cắm tai nghe 3,5 mm

1x Cổng kết nối Surface

Đầu đọc thẻ MicroSDXC

Surface Go là máy tính bảng 10” của Microsoft, tập trung vào tính di động và thời lượng pin. Bộ xử lý TDP lõi kép, 6W của nó được thiết kế để nhấm nháp năng lượng trong khi xử lý các tác vụ năng suất nhẹ khi đang di chuyển. Giống như Surface Pro 6 2018 lớn hơn, mạnh mẽ hơn, Surface Go có thể được ghép nối với Microsoft TypeCover và tương thích với Surface Pen.

Các phiên bản mới có một phiên bản tiêu dùng và hai phiên bản thương mại. Trong khi chúng giống hệt nhau về mặt vật lý, mô hình thương mại đi kèm với sự hỗ trợ và bảo hành mở rộng hơn.

surface-go-chinh-hang

Surface Go với LTE có giá khởi điểm 879 USD cho phiên bản tiêu dùng được trang bị bộ vi xử lý Intel 4415Y, RAM 8GB và SSD 128 GB. Đó là 180 đô la nhiều hơn so với Surface Go với cùng cấu hình không có LTE. Các phiên bản thương mại đi kèm với hệ điều hành Windows 10 Pro mạnh mẽ hơn và bắt đầu từ $ 949 cho cùng cấu hình.

Bình luận trên Facebook