Microsoft Surface Book sẽ ra mắt với màn hình có thể gập lại?

Hàng năm, Microsoft sẽ tiết lộ một thiết bị Surface mới và khi ngày ra mắt của nó đang đến gần, người dùng đều rất tò mò và tham gia vào các cuộc thảo luận sôi nổi xoay quanh những tin đồn rò rỉ trên Internet. 

Surface Laptop có thể thay đổi về  thiết kế, Surface Pro không còn mất nhiều thời gian để kết nối, nhưng Microsoft Surface Book sẽ có điểm mới khác. 

Sự bổ sung đáng ngạc nhiên – màn hình kép trong Microsoft Surface Book

Công chúng vẫn chưa nhận được báo cáo chính thức về một thiết bị màn hình đôi từ Microsoft trông giống như một tiện ích Surface, nhưng một số thiết bị ít đáng tin hơn thì có.

5-cach-su-dung-surface-book-giup-tang-hieu-qua-lam-viec-5

Nếu điều đó xảy ra, người mua Surface Book sẽ tận dụng lợi thế của bàn phím màn hình cảm ứng ở chế độ định hướng máy tính xách tay, cách tiếp cận tương tự như sách hoặc giao diện chuyên dụng có thể là lợi thế cho người muốn trở thành DJ.

Các nguồn tin nói gì về Surface Book?

Theo The Verge, phần cứng nguyên mẫu màn hình kép đã xuất hiện trong một video được trình bày trong một sự kiện nội bộ cho đội ngũ nhân viên Microsoft.

Một bằng sáng chế được công khai gần đây có tiêu đề “Sử dụng nhiều phép đo cảm biến màu hiệu chuẩn để tạo ra một giá trị đo màu đơn lẻ” mô tả cách sử dụng một số cảm biến để màn hình của thiết bị có thể được điều chỉnh tốt hơn với môi trường xung quanh.

>>So sánh Surface Book 1 và Surface Book 2

Theo Mayank Parmar, Microsoft muốn tạo ra một giá trị nhiệt lượng kế duy nhất và để làm được điều đó, họ cần thực hiện một số phép đo bằng nhiều cảm biến màu môi trường được hiệu chỉnh. Như đã nói, theo cách này, khi Microsoft Surface Book phẳng, bạn sẽ thấy không có sự khác biệt nào về cách ánh sáng hiển thị trong từng phần của màn hình trên thiết bị

Bình luận trên Facebook