Người dùng mong chờ gì ở Surface Go thế hệ tiếp theo?

Tháng 7 2018 Microsoft cho ra mắt Surface Go thế hệ đầu tiên .Dòng Máy Tính Bảng lai Laptop linh hoạt, mỏng nhẹ này cũng đem lại nhiều thành tựu. Trong vài tháng qua, lượt tìm kiếm Surface Go trên mọi phương diện đang tăng trưởng rất mạnh.

Surface Go

Chắc hẳn Microsoft đang ấp ủ những dự định cho ra mắt thế hệ Surface tiếp theo, vậy thế hệ Surface Go tiếp theo cần nâng cấp những điều gì?

  • Nâng Cấp vi xử lý Chip Core M3 hoặc i5

 Surface Go new 

Vi xử lý Pentium dường như là khá thấp đối với các dòng máy cao cấp hiện nay. Có lẽ để tối ưu mọi thứ để Surface Go có giá cạnh tranh với các dòng máy tính bảng Microsoft phải sử dụng con chip này, khiến cho chiếc máy bị giảm mất tiêu chuẩn thiết bị máy tính bảng hiệu năng cao.

Surface Go chắc chắn sẽ được săn đón nếu được tích hợp Chip M3 hoặc i5. Các ứng dụng văn phòng sẽ dễ dàng sử dụng trên Surface Go. Bạn có thể làm việc và giải trí thoải mái trên chiếc máy của Microsoft.

>>Người dùng mong đợi gì ở Microsoft Surface Go 2?

Sẽ rất tuyệt nếu chúng ta thấy một phiên bản Surface Go 2 trang bị Core M3, i5 hoặc i7. Lúc đó Surface Go sẽ là thiết bị hoàn hảo nhất. Hoàn hảo trong tiêu chí dòng máy tính mỏng nhẹ mà hiệu năng cao. Nếu làm được vậy có lẽ Microsoft sẽ sử dụng đời Chip thấp để tiết kiệm chi phí sản xuất. Như vậy là quá đủ khi chúng ta thấy thực tế các dòng Surface cũ hiện giờ vẫn hoạt động cực tốt

  • Loại bỏ bản RAM 4GB và bộ nhớ 64GB

Điều cần làm rõ ràng nhất ở dòng Surface Go đời tiếp theo đó là loại bỏ phiên bản 4/64GB. Bộ nhớ này hiện quá thấp so với mức tiêu chuẩn đặt ra của các thiết bị chạy Windows 10. Vì dung lượng Windows đã chiếm tới 30-40GB bộ nhớ và các trình duyệt Web là 2GB RAM.

Surface Go 8gb

Định dạng tiêu chuẩn nhất của các máy Laptop hiện giờ là RAM 8GB và SSD 256GB. Hiện Surface Go cũng được trang bị cấu hình này nhưng đi kèm với LTE (Bản lắp Sim). Microsoft nên loại bỏ bản 4/64GB thay vào đó các bản bộ nhớ cao hơn như RAM 16GB, SSD 512GB hay 1TB.

Xem thêm: mua Surface book ở đâu uy tín

Tất nhiên ai cũng biết phiên bản Surface Go được sản xuất với chi phí thấp nhất để có được mức giá rẻ. Nên chẳng có gì lạ khi Microsoft không trang bị cấu hình cao cho máy. Nhưng vẫn có nhiều người dùng yêu thích Surface Go mong chờ một phiên bản cấu hình cao cấp.

Bình luận trên Facebook