Những hé lộ về phiên bản Surface Book mới từ Microsoft và thiết kế bản lề mới

Khi Microsoft phát hành một tùy chọn khác cho dòng Surface Books hiện tại, một bằng sáng chế mới nêu bật công việc tiếp tục cải thiện thiết kế của máy tính xách tay chạy Windows 10 cao cấp.

Hôm nay chúng ta đã thấy một biến thể mới của Surface Book 2 15 inch được liệt kê. Ngay ở phần dưới của thông số kỹ thuật, thiết bị sẽ được trang bị bộ xử lý Core i5, được hỗ trợ bởi 16 GB RAM và 256 GB lưu trữ SSD

Nói về điều này, cấu hình 15 inch mới trở lại với cách mà Surface Book 2 13,5 inch ra mắt lần đầu tiên: Vào thời điểm đó, tất cả các cấu hình cơ bản đều có bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8, nhưng phiên bản cấp nhập cảnh sử dụng bộ đôi bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 7.

ban-le-surface-book

Microsoft sẽ ra mắt một thiết kế mới của Surface Book trước cuối năm 2019. Surface Book 3 được cho là có thể sẽ là đại diện cho tất cả các model chuyển sang kiến ​​trúc thế hệ thứ tám, và nếu một bằng sáng chế được công bố gần đây được thêm vào trong quá trình sản xuất, bản lề mang tính biểu tượng có thể phù hợp với thiết kế sẽ cung cấp nhiều sức mạnh ly hợp hơn và cơ chế người dùng được cải thiện xung quanh đầu vào cảm ứng, tất cả trong một không gian vật lý nhỏ hơn. 

>>Surface Book – hơn 20 TRIỆU có chơi được LOL, PUBG, Fifa O4, CS Go | surfaceviet.vn

Cơ chế bản lề bao gồm phần tử ma sát và trục hình trụ được bảo đảm cho phần tử ma sát và khung của phần hiển thị. Phần tử ma sát được cấu hình để áp dụng ma sát cho trục theo hướng xuyên tâm khi trục được quay.

>>Xem thêm: Địa chỉ mua Surface Pro 2017 ở đâu uy tín

Trong mô tả chi tiết, Microsoft cũng đã tiết lộ rằng cơ chế mới làm tăng độ cứng trong quá trình chạm màn hình, giúp giảm nguy cơ thiệt hại trong các tình huống sử dụng hoặc bị va chạm mạnh.

Bình luận trên Facebook