Surface Pen có thể được sử dụng như một chiếc tai nghe

Đầu tháng này, Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ đã công bố một ứng dụng bằng sáng chế của Microsoft, chiếc Surface Pen trong tương lai có thể có ngòi bút điện dung, một dock tai nghe và một tai nghe có thể tháo rời. Tai nghe bao gồm loa, pin tai nghe và radio không dây được thiết lập để kết nối với một thiết bị chủ như thiết bị Athena hiển thị kép thế hệ tiếp theo

Surface-Pen-1

 Microsoft không chỉ muốn có một thiết bị Surface thế hệ tiếp theo để bổ sung vào dòng thiết bị Surface đang phát triển của mình, họ còn muốn thêm phụ kiện Surface Pen mang tính cách mạng có thể sử dụng như một chiếc tai nghe. Bằng cách uốn cong bút quanh tai người dùng, người dùng sẽ thoải mái nghe nhạc hoặc sử dụng nó như một bộ điều khiển slide thuyết trình.

1A, B và 1C được hiển thị dưới đây là ví dụ về bút stylus được sử dụng như chiếc tai nghe.  

Surface-Pen-2

 Bằng sáng chế của Microsoft FIG. 3 ở trên sơ đồ cho thấy một hệ thống máy tính bao gồm bút stylus linh hoạt, tai nghe có thể gắn được và thiết bị máy tính chủ. Chương trình 6A và 6B dưới đây cho thấy bút stylus linh hoạt ở hai chế độ hoạt động khác nhau.

Surface-Pen-3

 2A-2B ở trên minh họa ví dụ bút stylus linh hoạt ở chế độ cứng thuần túy và chế độ linh hoạt với tai nghe có thể gắn được.

 Bút stylus linh hoạt có thể tùy ý bao gồm một hoặc nhiều nút bấm được đặt trên vỏ bút. Ngoài ra, các nút được thiết lập sẽ cho biết âm lượng của tai nghe, hoặc cho biết một bản nhạc đang phát bị tạm dừng. Tham khảo giá Surface book tại đây: https://surfaceviet.vn/surface-book

Trong một ví dụ khác, các nút bấm có thể được sử dụng làm giao diện để điều khiển bản trình bày kỹ thuật số (ví dụ: nút “slide tiếp theo” và “slide trước”).  

Microsoft đề cập đến việc thiết bị hiển thị kép cung cấp chức năng di chuột mà Microsoft trước đó đã nộp bằng sáng chế vào tháng 4 năm 2017. Bằng sáng chế của Microsoft ban đầu được nộp vào tháng 12 năm 2017 và được USPTO xuất bản vào đầu tháng này.

Bình luận trên Facebook