Đây là lý do tại sao Microsoft tạo ra Surface Slim Pen mới

 Đầu tuần này, Microsoft đã tiết lộ Surface Slim Pen mới cùng với thiết bị Surface Pro X. Không giống như Surface Pen hiện tại, Surface Slim Pen mới này có thiết kế mới với cấu hình mỏng, phẳng và dễ cầm. Cả Surface Pen và Surface Slim Pen đều hỗ trợ 4096 điểm áp lực.

Khi thiết kế Surface Pen hiện tại là biểu tượng và được yêu thích bởi hàng triệu người dùng, đây là lý do tại sao Microsoft tạo ra Bút Slim mới với thiết kế hoàn toàn mới:

  • Những gì Microsoft tìm thấy là một số người thích yếu tố hình thức bút truyền thống của Surface Pen. Một nhóm khách hàng khác thích viết / phác thảo / vẽ với thực tế dạng bút chì phác thảo, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra Surface Slim Pen. Một thiết kế mỏng và nhẹ dựa trên bút chì của thợ mộc để viết dễ dàng.
  • Với Surface Pro X, chúng tôi đã thêm khay lưu trữ cho Surface Slim Pen trên Bàn phím Surface Pro X, vì vậy bút của bạn luôn được sạc và có sẵn để bạn nắm bắt ý tưởng bất cứ khi nào và bất cứ khi nào chúng tấn công.

Surface-Slim-Pen

Surface Slim Pen mới tương thích với các thiết bị sau: “Surface Book, Book 2, Surface Studio 1st Gen, Studio 2, Surface Laptop 1st Gen, Laptop 2, Surface Laptop 3, Surface Go, Surface Pro 3, Pro 4, Pro 5 Gen, Surface Pro 6, Surface Pro 7 và Surface 3”.

Bình luận trên Facebook