Cần cải tiến điều gì trên Surface Go khi Surface Go 2 chuẩn bị ra mắt?

Surface Go sở hữu chip xử lý CPU Intel Pentium  chỉ giải quyết các công việc đơn giản hằng ngày như lướt web, nghe nhạc, giải trí, làm việc văn phòng…. đây cũng là điều dễ hiểu cho chiếc máy với mức giá rẻ của Microsoft. Mặc dù Go đã khá thành công, chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng và bán rất chạy trong thời gian vừa qua. Nhưng xen vào đó cũng đã có rất nhiều bất cập trên Surface Go khiến khách hàng không hài lòng.  Nên việc hào hứng cho Surface Go 2 sẽ ra mắt là điều không ai không mong đợi.

Cần cải tiến điều gì trên Surface Go khi Surface Go 2 chuẩn bị ra mắt?

Dưới sự đánh giá và nhìn nhận một cách khách quan từ phía khách hàng thi đã có rất nhiều người để lại ý kiến của mình sau khi sử dụng qua Surface Go. Hiện tại Microsoft sẽ cho ra mắt Surface Go vào 2020 là điều rất có thể. Nên việc hi vọng về Go 2 sẽ có thay đổi gì sẽ chỉ là kỳ vọng của người tiêu dùng.

surface-go-chinh-hang

Còn sự thay đổi của mẫu Surface này như thế nào thì bạn hãy chờ đợi khi chúng ra mắt nhé. Nhưng chúng tôi vẫn nói Microsoft sẽ luôn chiều lòng người tiêu dùng. Có thể hãng sẽ thay đổi theo ý kiến của các bạn thì sao. Một số điểm mong chờ Surface Go thay đổi như:

  • Cải tiến cấu hình

Có lẽ con chip xử lý CPU Intel Pentium không còn phù hợp với bất cứ dòng máy tính nào xuất hiện trong năm 2019 nữa rồi. Chắc chắn điều này không cần các bạn hi vọng thì hãng cũng sẽ cải tiến mà thôi. Chủ yếu là Surface Go 2 sẽ sử dụng loại vi xử lý nào sắp tới để nâng cấp cấu hình của mình. Có thể là core i5, i7 như các mẫu Surface anh em khác của chúng hay là chip xử lý mới nhất hiện nay, hãy chờ đợi để thấy điều bất ngờ này.

  • Cần cải tiến màn hình.

Khi mà các dòng tablet hiện nay đang chạy theo xu thế những chiếc máy có viền cực mỏng thẩm chí là tràn viền thì Go vẫn sở hữu màn hình có viền dày, điều này khiến chiếc máy không sang trọng và lỗi thời trong năm nay. Theo nguồn thông tin mới nhất thì Surface Go 2 sẽ được cải tiến đề kích thước, trọng lượng nhẹ và mỏng hơn.

>>Người dùng mong đợi gì ở Microsoft Surface Go 2?

Điều này sẽ lý giải cho khách hàng thấy được Go 2 sẽ có một màn hình nhỏ hơn, vậy chắc chắn một viền màn hình dày sẽ không còn phù hợp nữa. Có thể mong chờ của khách hàng đã được hãng ghi nhận và thay đổi một cách tích cực.

  • Cải tiến thiết kế

Chắc chắn rồi, ít nhiều trong các dòng máy tiếp theo khi sắp ra đời đều có sự thay đổi về thiết kế. Có thể sẽ có thay đổi về các cổng kết nối linh hoạt hơn hay về hình thức bên ngoài trở nên sang trọng, bắt mắt hơn.

  • Mức giá giữ nguyên?

Mức giá rẻ mà Surface Go đang sở hữu vẫn luôn làm hài lòng khách hàng. Được bình chọn là chiếc máy nhỏ, gọn, đa nhiệm mà giá cực rẻ hiện nay. Hi vọng rằng Go 2 vẫn sẽ giữ được phong độ cho dù đã nâng cấp nhiều mặt. Việc hy vọng vẫn là hy vọng, nhưng trên thực thế nếu cải tiến mà mức giá vẫn giữ nguyên thì khả năng Go 2 sẽ cháy hàng ngay sau khi ra mắt. 

surface-go

  • Thời lượng pin thì sao nhỉ?

Bạn mong chờ gì mức Pin của Go khi chỉ ở 9 tiếng đồng hồ, xong khi thực hiện công việc ở các điều kiện khác nhau thì máy chỉ còn 4-5 tiếng. Tất nhiên Microsoft sẽ không bỏ qua chi tiết này. Người dùng có thể yên tâm hơn cho mẫu Surface Go 2 sắp ra mắt.

Để cập nhập thêm các thông tin về các dòng Surface mới của Microsoft các bạn hãy truy cập https://surfaceviet.vn để tham khảo nhé!

Bình luận trên Facebook