Đánh giá chi tiết về Surface Mobile Mouse

Cùng với Surface Go mới , Microsoft cũng cung cấp một con chuột mới có tên là Surface Mobile Mouse có thiết kế hiện đại với cấu hình thấp để phù hợp với phần còn lại của dòng sản phẩm Surface. Mặc dù không phải là thiết kế mới, Chuột di động bề mặt là phụ kiện chuột Bluetooth giá rẻ mà bạn không thể thực sự sai với. Thêm vào đó, nó có sẵn trong các tùy chọn cùng màu được tìm thấy trong Type Covers mới nhất và Surface Laptop.

Những gì bạn sẽ thích về Surface Mobile Mouse

Chuột di động Surface mới về cơ bản là chuột Microsoft Designer được thiết kế lại, được phát hành cách đây vài năm. Nó có thiết kế siêu mỏng và hiện đại, mượt mà khi chạm vào và cảm thấy tuyệt vời. Nó có một cơ thể bằng nhựa với một bánh xe cuộn bằng kim loại.

chuot-surface-mobile-mouse
Chuột surface mobile mouse chính hãng tại Hà Nội, HCM, Đà nẵng

Sự khác biệt đáng chú ý duy nhất giữa thiết kế Microsoft Designer Mouse và Surface Mobile Mouse là bánh xe cuộn rộng hơn, giúp bạn dễ dàng tìm thấy bằng bất kỳ ngón tay nào bạn đang sử dụng để cuộn. Chuột di động bề mặt cũng có giá thấp, chỉ tốn 35 đô la thương hiệu mới.

Các nút chuột trái và phải chuyên dụng có một nhấp chuột nhanh nhạy, và bánh xe cuộn với thao tác nuột nà cho bạn cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.. Ở mặt dưới, có một nút tròn nhỏ hoạt động như nguồn và ghép nối Bluetooth. >> Tham khảo Địa chỉ bán Surface Pro 4 chính hãng

Đó là một con chuột siêu đơn giản. Nó là một con chuột Bluetooth có nghĩa là nó sẽ làm việc với bất kỳ thiết bị có tính năng kết nối Bluetooth, và nó có pin AAA thay thế mà đã được cài đặt trong hộp. Để tháo cửa pin ở mặt dưới, chỉ cần ấn vào đáy chuột và cửa bật ra. Nó sử dụng một nam châm để giữ cho nó đóng khi sử dụng.

Đối với những người thích một số tùy chỉnh, Surface Mobile Mouse có tính năng điều chỉnh độ phân giải XY, khả năng gán lại nút bấm bánh xe cuộn, hoán đổi nhấp chuột trái, phải và tùy chỉnh bánh xe. Nó cũng hỗ trợ ghép nối nhanh với bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018, giúp việc kết nối nó với thiết bị của bạn cực nhanh và đơn giản.

Những gì bạn sẽ ghét về Surface Mobile Mouse

Nếu bạn đang hy vọng cho một thiết kế chuột mới không nhìn thấy trước đây trên một sản phẩm của Microsoft, bạn sẽ bị thất vọng nghiêm trọng với Surface Mobile Mouse. Như đã đề cập, nó theo nghĩa đen tái chế thiết kế chuột Microsoft Designer cũ. Nếu bạn không thích thiết kế đó, bạn cũng sẽ không thích thiết kế này.

>>So sánh chuột Surface Arc Mouse và Surface Design Mouse

Đối với tôi thì không thích con chuột này lắm vì khi làm việc lâu dài sẽ gây cảm giác khó chịu. Các bề mặt chuột cũng giống như Surface Mobile Mouse, ngoại trừ nó có một thiết kế bướu hơi cao mà làm cho nó phù hợp trong lòng bàn tay của bạn tốt hơn. Chuột di động bề mặt thấp hơn, nhưng đó là cố ý bởi vì nó được thiết kế để dễ dàng di chuyển trong túi hoặc thậm chí bỏ túi, và nó đạt được mục tiêu đó với chi phí thiết kế tiện dụng.

Nhưng Microsoft đã có một con chuột được thiết kế để di động, với Surface Arc Touch Mouse. Nó có tính năng một thiết kế cho phép nó nằm phẳng khi được mang xung quanh nhưng bật lên đủ cao để nó không cramp bàn tay của bạn khi sử dụng. Phải thừa nhận rằng, Surface Arc Touch Mouse đắt hơn nhiều và không có các nút bấm phải và trái chuyên dụng cũng không phải là một bánh xe cuộn vật lý, không giống như Surface Mobile Mouse.

Bạn có nên mua chuột Surface Mobile không?

Nhìn chung, Surface Mobile Mouse là một phụ kiện Surface giá rẻ có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào có kết nối Bluetooth. Nó có thiết kế mỏng, thấp và hiện đại trông tuyệt vời trong bất kỳ thiết lập hiện đại nào, nhưng yếu tố hình dạng thấp của nó có thể làm cho nó khó chịu sau một thời gian dài sử dụng, trừ khi bạn có bàn tay nhỏ.

Vì vậy, bạn nên mua nó? Đối với giá cả, nó có giá trị nó như là một con chuột cầm tay mà bạn cần khi đi du lịch. Nếu bạn không có tiền mặt để mua luôn Surface Arc Touch Mouse, thì Surface Mobile Mouse là lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn. Tuy nhiên, tôi có lẽ sẽ không mua nó để sử dụng như một con chuột chính trên bàn làm việc tại nhà hoặc nơi làm việc thay vào đó sẽ là một con chuột Surface Arc của Microsoft.

Bình luận trên Facebook