Eletrand – Cổng USB Hub mạnh mẽ mở rộng cho Surface Pro 6

Surface Pro – bao gồm Surface Pro 4, Surface Pro (2017, gen thứ năm) và Surface Pro 6 mới – không được biết là có nhiều tùy chọn cho các cổng. Chỉ có một loại USB loại A và một DisplayPort nhỏ có sẵn trong đó. Giá để trang bị cho Eletrand Multi-Function Surface Pro 4 USB 3.0 Hub là tương đối thấp. Nhưng nó cũng chỉ gói gọn về mọi cổng hoặc bộ điều hợp mà bạn muốn cho Surface Pro.

Các tính năng của USB 3.0 của Eletrand

Eletrand Multi-Function Surface Pro USB 3.0 Hub sử dụng cả Type-A hiện tại và Mini DisplayPort để hoạt động. Bên trên thiết bị này bao gồm,đầu đọc thẻ SD đầy đủ,đầu đọc thẻ TF / microSD,hai USB Loại A 3.0, cổng Ethernet RJ45, HDMI 4k

Cổng  Display Port có lợi cho 4K HDMI là một lựa chọn tuyệt vời nếu HDMI dễ sử dụng hơn cho bạn. Nhiều trường hợp kể cả trong hội nghị hay trong những cuộc họp quan trọng người ta cũng thường hay sử dụng cổng HDMI làm công cụ trình chiếu. Đây cũng là môt công cụ khá là đơn giản và dễ sử dụng. Xem thêm Giá surface Pro 4 core i7

Việc bổ sung một cổng Ethernet RJ45 đầy đủ cũng hữu ích khi Wi-Fi bị hạn chế hoặc có kết nối băng thông cao.

Phần còn lại của các cổng cho năng suất tuyệt vời – tăng gấp đôi Type-A cho phép bạn có thể sử dụng nhiều phụ kiện hơn, và khe cắm thẻ kép cho microSD và SD đầy đủ cho phép bạn có thể chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng.

Đối với vấn đề thiết kế chất lượng là một vấn đề đáng để quan tâm. Các Eletrand được làm bằng nhựa, bên trong có phần rỗng tuy nhiên vẫn có thể chấp nhận được. Điều này cũng khiến cho giá thành của sản phẩm tiết kiệm hơn. Eletrand được phủ một lớp sơn màu đen để trông phù hợp với chiếc Surface Pro 6 hơn khi kết nối

>>Video tham khảo Vì sao dân văn phòng lại chọn Surface Pro 4 5 6 2018?

Các góc cạnh của Eletrand cũng được thiết kế tinh xảo, sáng bóng nhưng không quá thô cứng. Với phần kết nối USB A và DisplayPort đều được sử dụng để kết nối khiến cho cấu trúc giữa Eletrand và Surface Pro 6 cực kỳ vững chắc, ổn định mà không hề bị lung lay

Eletrand Multi-Function Surface Pro sử dụng USB 3.0 Hub

Eletrand thể hiện khả năng  như những gì mà tôi mong đợi trước đó. Sau khi test thử khả năng kết nối giữa các cổng kết nối trên Eletrand thì cho các kết quả vô cùng tốt. Tốc độ kết nối với cổng Ethernet khớp chính xác với đầu ra của bộ định tuyến, do đó khả năng truyền dữ liệu là tuyệt đối. Tương tự như vậy, đối với đầu đọc thẻ SD khớp với thẻ SanDisk từ máy ảnh Nikon của tôi với tốc độ truyền dữ liệu 90 MB /s khá là cao.

surface-pro-6-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi

Tôi thích sử dụng HDMI trên mini DisplayPort, và cap chuyển đổi này cũng hoạt động rất tốt trên HDMI. Băng thông chưa sử dụng từ DisplayPort nhỏ được sử dụng cho các cổng khác trên hub này, bao gồm cả hai cổng USB loại A, đầu đọc thẻ và Ethernet. Đó là một sự thay thế thông minh cho những người trong chúng ta, những người đang cảm thấy thoải mái với màn hình full HD ở 60Hz cho một màn hình bên ngoài. (Bạn có thể làm 2K hoặc 4K, nhưng bạn sẽ giảm xuống 30Hz ít hấp dẫn hơn.)

Do kích thước của Eletrand có phần vướng khi đi kèm với Surface Pro 6 giá rẻ, do đó bạn nên tháo bỏ nó ra khỏi Surface Pro trong quá trình di chuyển để tránh trường hợp bị gãy chân kết nối.

Bạn có nên mua nó hay không?

Có nhiều các cap chuyển đổi có sẵn mà giá cả rẻ hơn có thể kết nối cho Surface Pro 6, nhưng họ bỏ qua cap chuyển đổi  HDMI và cổng Ethernet RJ45. Những tính năng “cao cấp” khiến cho Eletrand ó giá thành đắt hơn so với các loại cáp chuyển đổi khác.

Eletrand Multi-Function Surface Pro Hub vẫn là một món hời. Thay vì một cổng Type-A và một Mini DisplayPort ít hữu ích, bạn có được năm chức năng khác. Chắc chắn, có vẻ khủng khiếp, nhưng đó không phải là vấn đề lớn, ít nhất là không phải cho tôi.

Có một nhược điểm khác với hai cổng Type-A kép: chúng rất gần nhau. Điều đó làm cho việc sử dụng hai ổ cứng bị chật chội – nếu không phải là không thể – đặc biệt nếu một trong những ổ đĩa đó có thân máy lớn. Để làm cho nó hoạt động bạn có thể cần một cáp mở rộng cổng, và Eletrand là một sự lựa chọn hợp lý.

Bình luận trên Facebook