Surface Go có khả dụng với LTE?

Câu trả lời là chắc chắn rồi. Hiện tại, một phiên bản Surface Go có kết nối LTE đang được Microsoft ra mắt và bán trên thị trường, mặc dù bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút so với model tiêu chuẩn.

Tại sao bạn nên đầu tư cho phiên bản có LTE?

Trong thời đại mà mọi người luôn luôn di chuyển và khi Wi-Fi trở nên khó kết nối, kết nối internet di động có thể là nguồn cứu cánh duy nhất dành cho bạn. Internet di động cho phép bạn truy cập trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, loại bỏ hoàn toàn nhu cầu về Wi-Fi.

surface-go-cu-tai-ha-noi

LTE là loại internet di động tốt nhất, cung cấp cho người dùng tốc độ nhanh nhất có thể trên thiết bị của họ. Gần như tất cả các điện thoại thông minh đều có LTE, nhưng trong những năm gần đây, máy tính bảng và thậm chí cả máy tính xách tay cũng đã bắt đầu tích hợp nó vào hệ thống của họ.

Surface Go, may mắn thay, là một trong những máy tính bảng / máy tính xách tay như vậy, mặc dù bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho một biến thể LTE của thiết bị so với phiên bản không có.

Lý do bạn nên lựa chọn Surface Go?

Bên cạnh thực tế là nó có tùy chọn LTE, có rất nhiều lý do khác khiến bạn muốn mua Surface Go LTE. Cái chính là giá cả phải chăng; mặc dù biến thể LTE của Surface Go đắt hơn đáng kể so với phiên bản thường, nhưng nó vẫn có giá thấp hơn so với hầu hết các thiết bị lai LTE.

>>Microsoft update firmware mới cho Surface Go LTE và Surface Laptop 2

Một điều nữa là nó rất nhỏ gọn và nhẹ, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người thích di chuyển. Ngoài ra, có một lượng mã lực lớn dưới mui của Surface Go và mặc dù nó không phù hợp với hiệu suất của một máy tính xách tay chuyên dụng, Go vẫn có khả năng xử lý hầu hết các tác vụ công việc mà bạn thực hiện.

Tất nhiên không có thứ gì là hoàn hảo, chúng tôi vẫ có những lưu ý dành cho bạn rằng thời lượng pin của máy ở mức trung bình và giá có thể có khả năng cao hơn nếu bạn muốn có phụ kiện bàn phím và Surface Pen.

surface-go-chinh-hang

Mặc dù vậy, Surface Go LTE vẫn là một bộ công cụ thực sự tốt, kết hợp sức mạnh và tính hữu dụng của Surface với khả năng luôn kết nối. Nó không hoàn hảo, nhưng nó được cho là một trong những thiết bị lai máy tính bảng / máy tính xách tay tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bình luận trên Facebook